Xuất hiện ở trang bìa tập 27, fan Tokyo Revengers mong chờ màn đối đầu giữa Senju và Mikey trong trận chiến cuối cùng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2022 06:31 PM

Đó là những điều mà độc giả Tokyo Revengers đang chờ đợi khi mà cuộc đối đầu giữa Senju và Mikey dường như đã được sắp đặt từ trước.

Tokyo Revengers đang đi đến những phân đoạn cao trào nhất trong cuộc chiến giữa Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji. Sau cú hích tinh thần đầu tiên của thủ lĩnh Takemechi, các thành viên còn lại của Tokyo Manji đời thứ hai cũng đã bắt đầu hành động. Một trong những nhân vật được đánh giá rất cao là Senju vẫn chưa tìm được đối thủ xứng tầm của mình, còn Mikey vẫn án binh bất động.

Xuất hiện ở trang bìa tập 27, fan Tokyo Revengers mong chờ màn đối đầu giữa Senju và Mikey trong trận chiến cuối cùng - Ảnh 1.

Xuất hiện trên trang bìa tập 27, các fan Tokyo Revengers mong chờ vào màn đối đầu giữa Senju và Mikey trong trận chiến cuối cùng

Mới đây nhất trên trang bìa của Tokyo Revengers tập truyện thứ 27, hình ảnh của Senju đã xuất hiện một cách đầy ấn tượng. Đây là một dấu hiệu thông báo rằng nhân vật này sẽ có vai trò quan trọng trong những phần tới của Tokyo Revengers, nơi mà Takemichi và mọi người đang làm tất cả để cứu lấy Mikey, kẻ đang dần chìm vào bóng tối của bạo lực và tội lỗi.

Trong những chap trước đó, tác giả đã tung ra những hint nhỏ liên tiếp để sắp đặt sẵn một cuộc đối đầu giữa Senju và Mikey trong tương lai. Hóa ra trong quá khứ, chỉ vì sự nhút nhát của mình mà Senju đã khiến Mikey nổi điên đánh người. Từ đó cô luôn cho rằng bản năng hắc ám mà Mikey đang sở hữu cùng sự thay đổi của nhân vật này có phần trách nhiệm của mình.

Xuất hiện ở trang bìa tập 27, fan Tokyo Revengers mong chờ màn đối đầu giữa Senju và Mikey trong trận chiến cuối cùng - Ảnh 2.

Hiện tại các thành viên của băng Tokyo Manji đời thứ hai đều đang bận rộn với những đối thủ của mình. Trong khi đó Senju với lời tuyên bố sẽ đánh bại 100 tên Kantou Manji lại đang khá rảnh tay. Mikey vẫn giữ thái độ giống như trong trận chiến Tam Thiên, khoanh tay ngồi nhìn và không có bất cứ một hành động nào.

Chính vì điều đó, nhiều độc giả dự đoán rằng "chị đại" Senju sẽ giải quyết mọi ân oán, tình bạn và sự nỗ lực của mình trong việc cứu lấy Mikey bằng cách thách thức đối thủ. Xét về sức mạnh, rõ ràng Mikey được đánh giá cao hơn tuy nhiên với tình cảm trong quá khứ, rất khó để anh chàng này thẳng tay với Senju.

Xuất hiện ở trang bìa tập 27, fan Tokyo Revengers mong chờ màn đối đầu giữa Senju và Mikey trong trận chiến cuối cùng - Ảnh 3.

Nhìn chung với diễn biến hiện tại, khi mà các cặp đấu đã được hình thành giữa Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji thì trong những chap sắp tới Senju và Mikey sẽ là cặp đấu đáng được chờ đợi. Các bạn nghĩ sao về trận chiến này trong Tokyo Revengers, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/xuat-hien-o-trang-bia-tap-27-fan-tokyo-revengers-mong-cho-man-doi-dau-giua-senju-va-mikey-trong-tran-chien-cuoi-cung-20220401165544496.chn