Những cuộc đối đầu đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 248: Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2022 06:15 PM

Đó là điều mà nhiều độc giả hâm mộ Tokyo Revengers đang chờ đợi trong chap 248. Sự thách thức của Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay?

Tokyo Revengers đang đi đến giai đoạn cao trào, nơi mà sức mạnh của Takemichi đã truyền cảm hứng cho các thành viên của Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji. Các đội trưởng và đội phó bắt đầu tham chiến. Senju và Inui đặc biệt thể hiện khả năng của mình trong khi đó Mikey khích tướng Kakucho bằng cách gợi lại ký ức của Izana. Tokyo Revengers chap 248 sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2022 tới đây sẽ tiếp tục mang đến cho độc giả những diễn biến tiếp theo của cuộc chiến hấp dẫn này.

Những cuộc đối đầu đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 248: Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay? - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 248 sẽ đề cập tới trận chiến đang đi đến phần cao trào giữa Takemichi và Kakucho. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để nhân vật chính đánh bại được một Kakucho đang tỏ ra điên cuồng khi bị Mikey kích tướng. Tuy nhiên mọi con mắt sẽ tập trung vào 2 diễn biến khác.

Ở chap trước Atsushi Sendo và Chifuyu Matsuno đang theo dõi Takemichi trong khi những thành viên khác trong băng Tokyo Manji đời thứ hai đang bị Shion Madarame nhắm đến. Trong chap tới, chúng ta nhiều khả năng sẽ được chứng kiến Kanji Mochizuki, một trong những nhân vật đáng gờm của Kantou Manji hành động. Đối thủ mà hắn nhắm đến sẽ là Chifuyu Matsuno. Đây chắc chắn là một cuộc đối đầu được nhiều fan chờ đợi.

Những cuộc đối đầu đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 248: Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay? - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở một góc khác của trận chiến, Mitsuya Takahashi đang nhắm đến chỗ Mikey ngồi và ra lời thách thức thủ lĩnh của Kantou Manji. Anh em nhà Haitani đã ngay lập tức hành động. Rõ ràng để có thể khiến Mikey hành động, Mitsuya phải đánh bại được 2 anh em nhà này. Chính vì vậy câu hỏi mà các fan Tokyo Revengers đặt ra là trong chap mới liệu Mitsuya Takahashi và Hakkai Shiba đấu có đủ sức để đánh bại anh em nhà Haitani để có thể khiến Mikey phải ra tay hay không.

Những cuộc đối đầu đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 248: Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay? - Ảnh 3.

Nhìn chung Tokyo Revengers chap 248 sắp tới sẽ tập trung vào 2 trận đấu lớn đó là Chifuyu Matsuno đối đầu Kanji Mochizuki và Mitsuya Takahashi kết hợp cùng Hakkai Shiba ứng chiến với anh em nhà Haitani. Đây đều là những cuộc đụng độ hấp dẫn và các fan của bộ truyện này không nên bỏ qua. Bên cạnh đó thì chap mới sắp tới sẽ đề cập đến kết quả của trận chiến giữa Takemichi và Kakucho, điều sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn đến trận hỗn chiến cuối cùng này.

Trên đây là những sự kiện được nhiều fan mong chờ trong Tokyo Revengers chap 248? Các bạn trông chờ gì vào chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/nhung-cuoc-doi-dau-dang-chu-y-trong-tokyo-revengers-chap-248-mitsuya-lieu-co-du-suc-khien-mikey-phai-ra-tay-20220326172015562.chn