Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2022 02:05 PM

Sau 2 năm chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng siêu phẩm manga được nhiều độc giả trẻ yêu thích bậc nhất thời điểm hiện tại Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam.

Vào hôm 19 tháng 3 vừa rồi, IPM - Công ty Cổ phần Xuất bản và Truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam đã đăng tải thông tin về việc bộ manga băng đảng đường phố thành công nhất trong lịch sử Tokyo Revengers sẽ chính thức được xuất bản tại Việt Nam. Trên fanpage của IPM đã đăng tải thông tin như sau:

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 1.

"Ngược dòng thời gian, thay đổi quá khứ, cứu rỗi tương lai!

Bởi ở nơi đó có những người quan trọng "tôi" không thể đánh mất...

TOKYO REVENGERS - chuyến du hành thời gian, mang theo hy vọng mong manh và quyết tâm cháy bỏng của Hanagaki Takemichi - sắp sửa trình làng rồi đây.

TOKYO REVENGERS đã chiến thắng giải Kodansha Manga Award lần thứ 44 cho hạng mục Shonen vào năm 2020. Không chỉ vậy, anime của series cũng đạt giải "Anime Award" trong 2021 Twitter Japan's Trend Awards và đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả quốc tế.

Hẹn gặp các bạn trong thời gian siêu gần sắp tới!"

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 2.

Như vậy với thông tin này thì manga Tokyo Revengers, bộ truyện về băng đảng đường phố thành công nhất trong lịch sử sẽ chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Hiện tại bộ truyện này đã vượt qua Rokudenashi Blues để trở thành manga băng đảng, du côn bán chạy nhất mọi thời đại (số liệu tính tới tháng 1 năm 2022) với hơn 60 triệu bản in được bán ra trên toàn thế giới.

Hiện tại manga Tokyo Revengers đang đi đến những giai đoạn hấp dẫn nhất, nơi chứng kiến băng Tokyo Manji dưới sự lãnh đạo của Takemichi đang đối đầu cùng với Kantou Manji hùng mạnh của Mikey. Bản thân nhân vật chính của chúng ta cũng đã có những màn thể hiện ấn tượng khi đấm bay Kakucho.

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 3.
Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 4.

Ngay sau khi tin tức về manga Tokyo Revengers sẽ được xuất bản tại Việt Nam, các fan hâm mộ bộ truyện này đã bày tỏ sự vui mừng của mình trước thông tin này. Nhiều độc giả đã chờ đợi rất lâu để có thể cầm trên tay bộ truyện mà mình yêu thích này.

Tokyo Revengers là manga nói về Takemichi Hanagaki, người biết rằng bạn gái của mình từ thời trung học trở về, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm côn đồ có tên là Tokyo Manji Gang. Cậu sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với cậu như một tên ngốc. Một ngày, cậu đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình. Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống vô vị của mình Takemichi bắt đầu hành động. Từ đây câu chuyện hấp dẫn bắt đầu!

Siêu phẩm manga Tokyo Revengers chính thức phát hành tại Việt Nam, các fan mừng rơi nước mắt - Ảnh 5.

Hiện tại thì vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về thời gian bộ truyện Tokyo Revengers ra mắt tại Việt Nam. Các bạn thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/sieu-pham-manga-tokyo-revengers-chinh-thuc-phat-hanh-tai-viet-nam-cac-fan-mung-roi-nuoc-mat-20220321124701878.chn