Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2022 12:25 PM

Đó là những nội dung mới nhất của Tokyo Revengers chap 247, nơi chứng kiến Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani.

Trong Tokyo Revengers chap 246, sức mạnh của Takemichi đã truyền cảm hứng cho các thành viên của Tokyo Manji đời thứ hai chống lại Kantou Manji. Các đội trưởng và đội phó bắt đầu tham chiến. Senju và Inui đặc biệt thể hiện khả năng của mình trong khi đó Mikey khích tướng Kakucho bằng cách gợi lại ký ức của Izana.

Kakucho đã hạ gục cặp song sinh Kawata và Chifuyu một cách đầy mạnh mẽ, tiến về phía Takemichi và tung những đòn tấn công liên tiếp. Tuy nhiên nhân vật chính Takemichi của chúng ta vẫn đừng vững.

Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani - Ảnh 1.

Trang bìa màu của Tokyo Revengers chap 247

Sau 2 chap thể hiện sức mạnh của Takemichi và sự trưởng thành của anh ta, Tokyo Revengers chap 247 dường như tập trung vào các thành viên khác của 2 bên. Một tài khoản có tên "Mina @ taiyakiboi02" đã tiết lộ ba trang truyện mới nhất của Tokyo Revengers chap 247. Ngoài ra Tokyo Revengers chap 247 có trang bìa màu in các thành viên của Tokyo Manji đời thứ hai trong bộ đồng phục mới. Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin mới về chap mới này nhé!

Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani - Ảnh 2.

Hai trang truyện đầu tiên của Tokyo Revengers chương 247 bản quét thô cho thấy trận chiến đang diễn ra sôi nổi. Mitsuya Takashi tấn công Haitani Rindou, đấm vào mặt anh ta. Tuy nhiên, Haitani Ran đến giải cứu anh trai mình và tấn công Mitsuya. Haitani Ran tấn công Mitsuya từ phía sau và nhìn đối thủ một cách đầy giận dữ. Shiba Hakkai ngay lập tức đến giải cứu Mitsuya và ghì đầu của Ran xuống.

Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani - Ảnh 3.

Trong trang truyện được tiết lộ cuối cùng, chúng ta thấy Inui Seishu đang làm việc theo cách của riêng mình, anh phát hiện Kokonoi đang đứng xa hơn một chút, quan sát trận chiến. Inui ngay lập tức tập trung vào người bạn cũ của mình, gọi anh ta một cách đầy khiêu khích.

Trận chiến của Mitsuya với anh chị em nhà Haitani vẫn tiếp tục. Hakkai đã hứa sẽ đánh Haitani Ran để trả thù cho lần thành viên cũ của Tenjiku đánh Mitsuya bằng một viên gạch. Anh ta dường như đã giữ lời hứa đó và đồng thời đến giúp đỡ Mitsuya.

Các bản quét thô không giải thích chi tiết những gì đã xảy ra với Kakucho và Takemichi hoặc liệu Mikey có tham gia cuộc chiến hay không. Tuy nhiên, từ những cuộc hội ngộ và đối đầu diễn ra xung quanh, có thể mong đợi rằng Senju sẽ gặp Benkei, Wakasa, hoặc Haruchiyo trong những phần tới của Tokyo Revengers.

Tokyo Revengers chap 247: Hỗn chiến diễn ra, Mitsuya đối đầu với anh em nhà Haitani - Ảnh 4.

Trên đây là những nội dung mới nhất của Tokyo Revengers chap 247 mà chúng tôi cập nhật được, các bạn thấy chap mới này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-chap-247-hon-chien-dien-ra-mitsuya-doi-dau-voi-anh-em-nha-haitani-2022032212051092.chn