Xem trực tiếp streamer dàn cảnh bị chó dữ tấn công để làm 'content', cư dân mạng 'xua tay' không ngớt

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 23/02/2023 10:01 AM

Bất chấp nguy hiểm làm nội dung "câu view", streamer khiến fan lo ngại thay.

Kai Cenat - streamer chuyên kết hợp với những người giỏi nhất trên Twitch để sáng tạo nội dung cho kênh của mình. Những video mà anh từng làm đều có yếu tố độc đáo hoặc gây sốc. Điều này giúp anh có một khoảng thời gian ẵm danh hiệu là người sáng tạo được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng.

Tiếp nối "truyền thống" của mình, vừa qua, Kai khiến người hâm mộ ngạc nhiên lẫn lo lắng khi mời những người huấn luyện chó chuyên nghiệp và cún cưng của mình đến tham gia buổi phát sóng. Tại đây, nam streamer dàn cảnh chủ đích để chó dữ tấn công. Anh chuẩn bị mũ bảo hiểm, đồ bảo hộ sẵn sàng trước khi hai hai chú chó German Shepard và Pit Bull lao vào.

Xem trực tiếp streamer dàn cảnh bị chó dữ tấn công để làm 'content', cư dân mạng 'xua tay' không ngớt - Ảnh 1.

Buổi phát sóng khiến kênh chat trên Twitch bùng nổ với cơn mưa bình luận từ hơn 70.000 người xem trực tiếp. Dù cho streamer đã chuẩn bị đầy đủ bảo hộ nhưng tai nạn nghề nghiệp vẫn có thể xảy ra và người hâm mộ lo lắng điều đó thay anh chàng. 

Trong những phút đầu tiên bị tấn công bởi mãnh thú số 1, Kai Cenat rất lo lắng, anh ra tín hiệu đưa chú chó German Shepard ra ngoài. Nhưng chính bởi sự bùng nổ trên kênh, anh lại cố tình để hai chú chó tấn công thêm. Tuy nhiên, không lâu sau đó, anh buộc phải ra tín hiệu rằng mình không thể chịu đựng được nữa để các HLV đưa những chú chó ra ngoài.

Thành công với mục tiêu hút view, tuy nhiên sau đó người hâm mộ cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp với streamer này rằng, nên chọn những nội dung có ý nghĩa hơn một cuộc dàn trận bị chó dữ tấn công. Bởi nếu không may xảy ra bất trắc, người gánh chịu hậu quả đầu tiên là chính anh.