Công khai hậu trường làm việc, streamer nổi tiếng gây thất vọng vì 'ở bẩn'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 17/02/2023 03:21 PM

Không hề ái ngại với đống rác ngay cạnh góc phát sóng, nam streamer còn bào chữa thực tế không quá tệ!

Bên cạnh yêu cầu không ngừng sáng tạo nội dung, học hỏi và trau dồi phong cách giao tiếp với fan trên sóng, nhiều streamer còn kỹ lưỡng bày trí phòng ốc, cũng như nâng cấp các thiết bị trong góc làm việc để hiệu quả công việc ngày càng tăng lên. Trong khi đồng nghiệp không ngừng có thêm cúp chứng nhận, kỷ niệm chương, vật kỷ niệm cho thành tích đạt được thì Felix "xQc" Lengyel - cựu ngôi sao của tựa game Overwatch League lại đi ngược xu thế.

Theo đó, nam streamer nổi tiếng của Twitch này mặc kệ rác thải, vỏ lọ chai và thức ăn thừa ngổn ngang trong căn phòng, thậm chí là ngay sát khu vực livestream. Chưa hết, anh còn công khai phát trực tiếp hậu trường "chướng tai gai mắt" này khiến người xem khó chịu, đồng loạt lên tiếng chê bai cách sinh hoạt thiếu khoa học. 

Công khai hậu trường làm việc, streamer nổi tiếng gây thất vọng vì 'ở bẩn' - Ảnh 1.

Ban đầu anh chàng không có ý trả lời lại tuy nhiên khi bảng tin ngập tràn ý kiến thể hiện sự thất vọng của người xem thì nam streamer mới khẳng định tình trạng này không quá tệ. Anh còn cho biết, thực tế bên ngoài anh còn phát hiện mùi kỳ lạ và cho rằng nguyên nhân từ một chất lỏng nào đó đã bị đổ ra dưới gầm bàn.

Công khai hậu trường làm việc, streamer nổi tiếng gây thất vọng vì 'ở bẩn' - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên xQc gặp rắc rối với bãi rác do chính mình tạo nên. Trước đó, anh chàng từng phải nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ vệ sinh nhà cửa. Tuy nhiên hiện tại, anh vẫn chưa muốn có sự giúp đỡ này. 

Công khai hậu trường làm việc, streamer nổi tiếng gây thất vọng vì 'ở bẩn' - Ảnh 3.

Dẫu có thất vọng nhưng fan của nam streamer vẫn kiên trì "gây áp lực" để thần tượng của mình sớm chấm dứt việc "ở bẩn" này.