Từng bị chỉ trích vì bạn gái mà xuống phong độ, cuộc sống 'thần rừng rich kid' giờ ra sao?

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 22/02/2023 02:11 PM

Có tiềm lực kinh tế, thường xuyên vi vu "sang chảnh" cùng bạn gái, "thần rừng" ADC đang tận hưởng cuộc sống không chút vướng bận.

Với những tuyển thủ từng đứng trên đỉnh cao, là hình mẫu có tiếng trong làng game, nếu phong độ đi xuống rất dễ rơi vào làm sóng chỉ trích. Điều đó dường như nằm trong quy luật tất yếu của ngành nghề này. Và ADC - người chơi cũ của Team Flash cũng từng trải qua tình huống đó.

Còn nhớ, tháng 7/2020, "thần rừng" nhận về nhiều chỉ trích nặng nề sau những trận thua liên tiếp. Có những ý kiến cho rằng chuyện tình cảm chính là nguyên nhân khiến ADC sa sút. Thời điểm ấy, cô bạn gái Kim Chung Phan cũng lập tức lên tiếng khẳng định chuyện yêu đương không phải là nguyên nhân khiến ADC và Team Flash sa sút phong độ và thua trận. Cô nàng thẳng tay dằn mặt những "fan phong trào" và động viên các thành viên Flash nên bình tâm trước các ý kiến trái chiều của khán giả bởi chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả.

Từng bị chỉ trích vì bạn gái mà xuống phong độ, cuộc sống 'thần rừng rich kid' giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hành động thẳng thắn của Kim Chung Phan nhận được sự ủng hộ của "mẹ chồng", fan cứng và cộng đồng. Qua đó, cô nàng cũng có màn "ghi điểm" ấn tượng trong việc bảo vệ người mình yêu thương. Từ đó đến nay, chuyện tình cảm của cặp đôi ngày càng gắn kết. Cả hai thường xuyên có những chuyến du lịch nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống sang chảnh, không chút vướng bận, nhất là sau khi ADC tuyên bố giải nghệ.

Trong các dịp kỷ niệm, ngày lễ đặc biệt, ADC vẫn giữ "truyền thống" dành tặng cho bạn gái của mình hoa và quà "sang - xịn - mịn". Bên cạnh đó, cặp đôi còn thường xuyên đăng tải loạt khoảnh khắc khoe mối quan hệ ngập tràn hạnh phúc và dành cho nhau những lời nói ngọt ngào. 

Từng bị chỉ trích vì bạn gái mà xuống phong độ, cuộc sống 'thần rừng rich kid' giờ ra sao? - Ảnh 2.

Được biết, sau khi giải nghệ, ADC còn kế nghiệp công việc kinh doanh của gia đình. Thêm vào đó, anh vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý dù đã nói lời giã từ với sự nghiệp thi đấu.