Donate số tiền cực lớn cho nữ streamer, game thủ buông lời đường mật thì bị vợ bắt quả tang ngay trên livestream

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 19/02/2023 02:20 PM

Mới đây, một câu chuyện hy hữu đã xảy ra khiến cộng đồng game thủ ngỡ ngàng.

Đa phần các nền tảng livestream hiện nay đều có thống kê những người nào donate nhiều nhất cho các streamer. Đó cũng chính là lý do khiến cho nhiều câu chuyện dở khóc dở cười nảy sinh ngay trên sóng livestream mà đa phần đều xuất phát từ các channel của những nữ streamer.

Vừa qua, trên một nền tảng livestream tại Trung Quốc đã phát sinh một câu chuyện 'cười ra nước mắt'. Cụ thể, một game thủ vốn nổi tiếng là 'anh trai cả' trong kênh stream của nữ streamer nọ. Số tiền mà người này donate cho nữ streamer cũng không hề nhỏ. Tất nhiên, một phần vì hâm mộ, một phần vì game thủ này cũng có tình cảm với nữ streamer và muốn ủng hộ hết mình cho crush của mình.

Donate số tiền cực lớn cho nữ streamer, game thủ buông lời đường mật thì bị vợ bắt quả tang ngay trên livestream - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như game thủ này chưa có vợ. Đáng buồn thay, trong một lần lỡ tay donate 'crush' số tiền lên tới vài chục triệu thì game thủ này bị vợ bắt quả tang. Và chính người vợ này đã sử dụng tài khoản donate của chồng để chat trên sóng rằng 'tôi cũng chỉ là một người đi làm bình thường, tôi cũng phải nuôi vợ con và gia đình, tôi hứa từ sau sẽ không bao giờ donate số tiền như vậy nữa'.

Kể từ đó, không ai còn thấy anh chàng này trên list những người donate nhiều nhất cho nữ streamer. Thi thoảng, cái tên này vẫn hiện trên bảng thông báo những người đang theo dõi nữ streamer nhưng chỉ xem rồi lẳng lặng đi ra, không thêm một lần donate nào, cũng không một câu chat nào hiện ra từ tài khoản này nữa.

Bài học rút ra là, game thủ hãy lượng sức mình, nhất là những ai đã có gia đình thì đừng… đứng núi này trông núi nọ kẻo lại "mất tích" giống nhân vật kể trên.

Theo Sohu