Xạ Thủ Ruler khuyên tuyển thủ T1 "nên cố gắng hơn nếu muốn thắng Gen.G"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2022 11:05 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ruler đã có "thông điệp" gửi đến các tuyển thủ T1 trước thềm cuộc đối đầu giữa 2 đội.

LCK Mùa Hè 2022 đang diễn ra đã được gần nửa chặng đường của giai đoạn vòng bảng. Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn mỗi mình Gen.G Esports là cái tên duy nhất trong số 3 đội ứng cử viên vô địch còn giữ được cho mình mạch bất bại. 

Tuy rằng đang thể hiện bộ mặt khá hoàn hảo, nhưng rất có thể, mạch bất bại của Gen.G sẽ bị dừng lại ở tuần thi đấu thứ 4 sắp tới. Bởi lẽ, đối thủ của họ sẽ là T1 của Faker và các đồng đội.

Xạ Thủ Ruler khuyên tuyển thủ T1 nên cố gắng hơn nếu muốn thắng Gen.G - Ảnh 1.

Ở LCK Mùa Xuân 2022, Gen.G đã thất bại toàn diện trước T1

Còn nhớ ở LCK Mùa Xuân 2022, Gen.G cùng với T1 tạo nên cuộc đua song mã cho chức vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cấp độ cao nhất Hàn Quốc. Thế nhưng, Gen.G đã luôn thất bại trước T1 mỗi khi 2 đội đối đầu nhau. Tiêu biểu là trong trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2022. Thậm chí, một số tuyển thủ của T1 khi đó còn đang có sức khỏe không tốt. Điều này càng thể hiện rõ nét sự chênh lệch trình độ của 2 đội.

Xạ Thủ Ruler khuyên tuyển thủ T1 nên cố gắng hơn nếu muốn thắng Gen.G - Ảnh 2.

T1 đã khiến Gen.G "ôm hận" trong cả 3 lần đối đầu, kể cả khi Faker và các đồng đội có sức khỏe không tốt

Nhưng các tuyển thủ và người hâm mộ Gen.G có thể đổ lý do thất bại cho việc đội tuyển này mới tái cơ cấu toàn bộ đội hình và còn thiếu sự gắn kết. Nhưng ở LCK Mùa Hè 2022, lý do đó sẽ không còn được chấp nhận. Rất may cho Gen.G là ở hiện tại, họ đang có 1 phong độ vô cùng ổn định. Do đó, các tuyển thủ của Á quân LCK Mùa Xuân 2022 cũng đang tỏ ra rất tự tin.

Xạ Thủ Ruler khuyên tuyển thủ T1 nên cố gắng hơn nếu muốn thắng Gen.G - Ảnh 3.

Nhưng ở LCK Mùa Hè 2022, Gen.G đang thể hiện phong độ khá ấn tượng

Điển hình như Xạ Thủ Ruler mới đây, trong buổi phỏng vấn sau trận thắng Kwangdong Freecs. Theo đó, anh này đã thể hiện sự tự tin trước trận đối đầu tâm điểm của LCK Mùa Hè 2022: "Tôi tự tin nhưng không hề tự mãn. T1 là đội mạnh nhưng chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng. Mọi người sẽ thấy một Gen.G khác so với hồi Mùa Xuân. Các tuyển thủ T1 phải cố gắng tập luyện thêm nếu muốn thắng nhé."

Xạ Thủ Ruler khuyên tuyển thủ T1 nên cố gắng hơn nếu muốn thắng Gen.G - Ảnh 4.

Xạ Thủ Ruler khuyên các tuyển thủ T1 nên cố gắng hơn nếu muốn thắng Gen.G

Cách đây vài ngày, T1 của Faker đã bất ngờ thất bại trước KDF - đội tuyển vừa để thua Gen.G mới đây. Dù rằng sau đó, T1 đã thắng DRX - một đối thủ mạnh, nhưng thất bại trước KDF thực sự cũng là "khó nuốt trôi". Trong trận đấu đó, T1 đã để lộ nhiều điểm yếu trong khâu cấm chọn và để cho đối phương khai thác.

Xạ Thủ Ruler khuyên tuyển thủ T1 nên cố gắng hơn nếu muốn thắng Gen.G - Ảnh 5.

T1 sẽ không dễ đánh bại Gen.G như hồi ở LCK Mùa Xuân 2022

Và sai lầm đó chắc chắn không được lặp lại. Bởi lẽ, Gen.G là đối thủ mạnh hơn KDF lẫn DRX rất nhiều. Ngoài ra, Chovy và đồng đội cũng thường có những lượt cấm chọn "lạ" nhưng hiệu quả và luôn sẵn sàng trừng phạt mọi sai lầm của đối thủ.

https://gamek.vn/xa-thu-ruler-khuyen-tuyen-thu-t1-nen-co-gang-hon-neu-muon-thang-geng-20220704010059285.chn