T1 Oner: "Tôi là người chơi Lee Sin hay nhất LCK hiện tại"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2022 11:23 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù tự tin như vậy nhưng Oner cũng không chắc chắn được chơi Lee Sin vì phải chọn tướng theo ý của HLV T1.

Nếu các bạn có theo dõi các giải đấu lớn của LMHT hiện tại thì sẽ thấy sự thay đổi vô cùng lớn về mặt lối chơi so với giai đoạn mùa xuân. Về cơ bản thì các đội đều muốn chơi chậm, chắc chắn ở giai đoạn đầu và muốn hướng tới thời điểm cuối trận. Kể cả với vị trí Đi Rừng thì các tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt cũng được ưa chuộng hơn rất nhiều thay vì dạng nhân vật gây áp lực đầu trận tốt kiểu như Lee Sin.

T1 Oner: Tôi là người chơi Lee Sin hay nhất LCK hiện tại - Ảnh 1.

Lee Sin đã không còn quá thịnh hành tại các giải đấu lớn

Chính ngôi sao Đi Rừng của T1 là Oner cũng phải thừa nhận điều này khi cho rằng Lee Sin hiện chỉ mạnh nếu như có thể đe dọa lên chủ lực đối thủ mà thôi. Ngoài ra thì anh chàng này cũng vô cùng tự tin vào khả năng sử dụng Thầy Tu Mù khi cho rằng mình là người chơi Lee Sin hay nhất LCK hiện tại. Tuy nhiên Oner cũng chia sẻ về việc phong cách chơi của các tuyển thủ là khác nhau nên tiêu chuẩn về việc đánh giá xem ai hay hơn cũng là khác biệt.

T1 Oner: Tôi là người chơi Lee Sin hay nhất LCK hiện tại - Ảnh 2.

Oner tự tin rằng mình là người chơi Lee Sin hay nhất LCK hiện tại

Hỏi: Theo bạn thì Lee Sin hiện sẽ phù hợp với lối chơi nào ở meta hiện tại?

T1 Oner: Đúng là dạo gần đây Lee Sin có xuất hiện ít hơn nhưng đây vẫn là tướng đáng chơi. Tôi nghĩ Lee Sin phù hợp nhất với vị trí có thể đe dọa lên chủ lực đối thủ.

Hỏi: Bạn nghĩ kỹ năng sử dụng Lee Sin của mình như thế nào khi so sánh với các tuyển thủ khác?

T1 Oner: Tôi muốn nói rằng mình hiện đang là người chơi Lee Sin hay nhất LCK hiện tại. Tuy nhiên tùy vào phong cách thì mỗi người có một cách đánh giá khác nhau.

T1 ở tuần thi đấu thứ ba này đã trải qua không ít sóng gió khi họ bị một cái tên chẳng ai ngờ tới là KDF ngắt chuỗi bất bại từ giai đoạn mùa xuân. Thậm chí T1 còn sao chép chính đội hình của KDF gồm Swain, Senna, Seraphine để đánh bại DRX vào ngày hôm qua khi đây là một lối triển khai giao tranh quá khó chịu. Rõ ràng là trong một thế trận cần phải chơi chặt chẽ như vậy thì Oner không được sử dụng Lee Sin dù anh rất tự tin vào kỹ năng của mình.

T1 Oner: Tôi là người chơi Lee Sin hay nhất LCK hiện tại - Ảnh 3.

T1 cũng đã học tập đội hình Swain, Senna, Seraphine từ thất bại trước KDF để đánh bại DRX

Có lẽ tình trạng không thể chơi Lee Sin dù rất muốn này của Oner sẽ còn kéo dài bởi lối chơi chung của phiên bản hiện tại không quá phù hợp với Thầy Tu Mù. Nếu Riot muốn LMHT chuyên nghiệp hướng tới việc giao tranh đầu trận nhiều thì Lee Sin sẽ có thể trở lại. Tuy nhiên điều này rất khó xảy ra bởi những tác động của bản 12.10 là quá lớn và lối chơi kéo dài trận đấu vẫn rất được ưa chuộng.

https://gamek.vn/t1-oner-toi-la-nguoi-choi-lee-sin-hay-nhat-lck-hien-tai-20220702074727845.chn