Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ khẳng định: "Sẽ làm những ai chê bai SGB phải im lặng"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2022 06:41 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

SGB đã vượt qua vòng bảng MSI 2022 và BeanJ khẳng định sẽ làm những ai coi thường "Bầy Trâu" phải im lặng.

Trong ngày thi đấu 15/05 (giờ Việt Nam) vừa qua, Saigon Buffalo đã hoàn thành nhiệm vụ vượt qua vòng bảng để góp mặt trong nhóm 6 đội tại vòng Hỗn Chiến của MSI 2022. Với việc là đội top 2 của VCS góp mặt tại giải đấu MSI năm nay, các tuyển thủ lại chưa hề có kinh nghiệm đi quốc tế, màn thể hiện của SGB hiện tại là vô cùng tốt. Và khi nhiệm vụ quan trọng nhất đã hoàn thành, các tuyển thủ SGB hoàn toàn có thể mang đến nhiều bất ngờ tại vòng Hỗn Chiến sắp tới.

Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ khẳng định: Sẽ làm những ai chê bai SGB phải im lặng - Ảnh 1.

SGB đã vào vòng Hỗn Chiến vô cùng xứng đáng

Trong phần phỏng vấn của mình, tuyển thủ đi rừng BeanJ đã có những chia sẻ về hành trình của mình tại MSI 2022. Cụ thể, tuyển thủ Đi Rừng của SGB cho biết: "Em rất hạnh phúc khi cả đội đã cố gắng hết sức để đến được vòng Hỗn Chiến. Tụi em nghĩ là nếu đủ kỹ năng và bản lĩnh, tụi em hoàn toàn có thể tiến lên phía trước." BeanJ cũng cho biết ở trận gặp DetonatioN FocusMe, cả đội đã cố gắng giữ bình tĩnh dù rằng có những thời điểm, SGB bị DFM dồn ép liên tục.

Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ khẳng định: Sẽ làm những ai chê bai SGB phải im lặng - Ảnh 2.

BeanJ đã có những chia sẻ sau khi SGB kết thúc vòng bảng MSI 2022

Người đi rừng trẻ tuổi của SGB đã có 1 bình luận nhắc đến GAM Esports - đội tuyển đã vô địch VCS Mùa Xuân 2022 nhưng vì thực hiện nghĩa vụ quốc gia nên không thể góp mặt ở Busan. BeanJ thẳng thắn: "Chúng em chỉ là hạt giống số 2 của VCS nhưng đã góp mặt ở top 6. Mọi người có thể chờ đợi màn trình diễn của VCS tại CKTG sắp tới. Cả thế giới nên sợ GAM. Và bản thân SGB cũng sẽ làm mọi nhà phê bình đã nghi ngờ đội phải im lặng chỉ vì chúng em là top 2 VCS."

Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ khẳng định: Sẽ làm những ai chê bai SGB phải im lặng - Ảnh 3.

Theo BeanJ, ở CKTG sắp tới, VCS sẽ còn mạnh hơn và thế giới nên sợ GAM Esports

SGB đã có những màn thể hiện thực sự rất đáng ghi nhận ở MSI 2022 lần này. Bên cạnh 2 đối thủ yếu là Team Aze và phần nào là DetonatioN FocusMe, SGB cũng đã thể hiện tốt trước "độc cô cầu bại" của làng LMHT là T1, nhất là ở trận lượt đi vòng bảng. Khi đó, có lẽ chính các tuyển thủ T1 và đặc biệt là Gumayusi cũng phải "sang chấn" khi đối thủ Shogun đã thể hiện tốt như vậy.

Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ khẳng định: Sẽ làm những ai chê bai SGB phải im lặng - Ảnh 4.

Cặp bot Shogun - Taki đã để lại nhiều ấn tượng tại vòng bảng MSI 2022 vừa qua

Tuy nhiên, trước khi bước vào MSI 2022 lần này, SGB đã bị đánh giá thấp, cả từ CĐV nước nhà lẫn các chuyên gia, cộng đồng LMHT quốc tế. Thậm chí, như đã biết, ngay sau khi SGB vượt qua vòng bảng, BLV Hoàng Luân đã vô cùng bức xúc với những nhận định đánh giá thấp SGB. Trong đó còn có những phân tích tin rằng "Bầy Trâu" sẽ không thể nào vượt qua nổi vòng bảng để góp mặt trong top 6 tại MSI 2022 lần này.

Vượt qua vòng bảng MSI 2022, BeanJ khẳng định: Sẽ làm những ai chê bai SGB phải im lặng - Ảnh 5.

BLV Hoàng Luân vô cùng bức xúc trước những nhận định, phân tích đánh giá thấp SGB trước thềm MSI 2022

https://gamek.vn/vuot-qua-vong-bang-msi-2022-beanj-khang-dinh-se-lam-nhung-ai-che-bai-sgb-phai-im-lang-20220516155011898.chn