Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2022 09:02 PM

Thái Lan đã vượt qua nước chủ nhà Việt Nam để giành huy chương vàng bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31.

Việt NamThái Lan bước vào ngày thi đấu của vòng Chung kết bộ môn FIFA Online 4 với tư cách là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc huy chương vàng tại SEA Games 31. Chắc chắn, Việt Nam sẽ còn khát khao chiến thắng hơn. Bởi không chỉ là khẳng định đẳng cấp trước người Thái, mà còn là tấm huy chương vàng vô cùng ý nghĩa trong lần đầu tiên FFO4 trở thành 1 môn tranh huy chương tại 1 kỳ SEA Games, lại còn là kỳ SEA Games trên sân nhà.

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 1.

Việt Nam sẽ đối đầu Thái Lan ở trận đầu tiên của vòng Chung kết FIFA Online 4 tại SEA Games 31

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 2.
Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 3.

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn cũng góp mặt cổ vũ các tuyển thủ của Việt Nam tranh huy chương vàng SEA Games 31 bộ môn FFO4

Cầu thủ Văn Toàn tin tưởng các tuyển thủ Việt Nam sẽ giành huy chương vàng của bộ môn FFO4 tại SEA Games 31

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 5.

Rất đông khán giả đã đến cổ vũ các tuyển thủ FFO4 Việt Nam ở vòng Chung kết

Việt Nam vất vả đi đến trận chung kết tổng

Ở trận đấu đầu tiên, Việt Nam đã có màn ra quân thành công của Leehariii khi anh giúp đội nhà vươn lên dẫn trước. Nhưng người Thái chứng tỏ họ không hề là đối thủ dễ chơi. Dù 2 lần bị Việt Nam dẫn trước sau trận thua của JubJub trước Leehariii và Dari thua Cold nhưng sự xuất sắc của TDKEANE đã giúp người Thái lội ngược dòng. Việt Nam phải đấu thêm 1 trận với Malaysia - đội đã giành chiến thắng trước Singapore trong trận đấu thứ 2 của vòng Chung kết.

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 6.

Leehariii giúp Việt Nam vươn lên dẫn trước sau khi đánh bại JubJub

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 7.

Nhưng Thái Lan đã lội ngược dòng thành công ở trận mở màn vòng Chung kết

Và trong lần tái đấu này, Malaysia không còn gây nên bất ngờ trước đội chủ nhà nữa. Chiến thắng 3-0 là quá xứng đáng cho Việt Nam khi những tuyển thủ nước chủ nhà thi đấu tỉnh táo và giành thắng lợi 3-0. Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết tổng gặp chính Thái Lan với mục tiêu phục thù và đạt huy chương vàng bộ môn FFO4.

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 8.

Nhưng sau đó Việt Nam không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Malaysia và sẽ tái đấu Thái Lan ở trận chung kết tổng

Thái Lan - Việt Nam: Trận thư hùng căng thẳng đến từng phút cuối

Và một lần nữa, Việt Nam lại vươn lên dẫn trước nhờ công của Leehariii. Anh thực sự là "khắc tinh" của siêu sao JubJub ở loạt trận này. Nhưng dù vậy, lần gặp lại này có đôi chút khác biệt. Đội trưởng TDKEANE và Michael04 của giúp Thái Lan vươn lên dẫn trước. Và khi JubJub lại gặp lại Leehariii ở ván 4, cũng là lần thứ 3 đối đầu nhau của 2 tuyển thủ, Việt Nam đã san bằng được tỉ số.

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 9.

Leehariii lại một lần nữa đưa Việt Nam vươn lên dẫn trước, bại tướng của anh cũng lại là JubJub

Ra sân ở trận cuối cùng quyết định là TDKEANE của Thái và "Cold" Thanh Tòng của Việt Nam. Đôi bên thi đấu cực kỳ thận trọng. Nhưng trong một phút TDKEANE quá xuất thần, đội trưởng của Thái đã giúp đội chủ nhà vươn lên dẫn trước. Đó cũng là tỷ số cuối cùng và Thái Lan chính thức giành huy chương vàng bộ môn FFO4 tại SEA Games 31.

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 10.

Và cũng chính Leehariii gỡ hòa cho Việt Nam ở game 4

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 11.

Đội trưởng TDKEANE - người có thể nói là "gánh" cả Thái Lan tới chiếc huy chương vàng

Thái Lan chính thức giành huy chương vàng của bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31, Việt Nam về nhì đầy tiếc nuối - Ảnh 12.

Nhưng Thái Lan đã giành huy chương vàng bộ môn FFO4 tại SEA Games 31 với sự xuất sắc của đội trưởng TDKEANE

Nhưng dù vậy, các tuyển thủ Việt Nam vẫn rất đáng khen ngợi. Họ đã thi đấu vô cùng nỗ lực, đặc biệt là Leehariii khi anh liên tục giữ lại niềm hy vọng cho Việt Nam. Và chắc chắn, CĐV Việt Nam vẫn sẽ dành những sự cổ vũ nhiệt tình cho các tuyển thủ Việt trong kỳ SEA Games 31 lần này.

https://gamek.vn/thai-lan-chinh-thuc-gianh-huy-chuong-vang-cua-bo-mon-fifa-online-4-tai-sea-games-31-viet-nam-ve-nhi-day-tiec-nuoi-20220515201039007.chn