Vượt mặt con trai, Minato là nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 16/04/2023 03:54 PM

Kết quả cuối cùng của cuộc khảo sát nhân vật toàn cầu "NARUTOP99" đã khiến chính tác giả bất ngờ.

Mới đây, kết quả cuộc khảo sát nhân vật toàn cầu mang tên "NARUTOP99" đã được công bố, tiết lộ ai là người đứng số một trong lòng người hâm mộ Naruto trên toàn thế giới. Sau một tháng rưỡi bình chọn với khoảng 4,6 triệu phiếu bầu tham gia, nhân vật được yêu thích nhất trong loạt phim Naruto trên toàn thế giới đã gọi tên Hokage đệ tứ Namikaze Minato. Đi kèm với đó là danh sách 22 nhân vật được yêu thích nhất theo tác giả bộ truyện Masashi Kishimoto.

Tác giả Naruto đã viết một bình luận để ăn mừng kết quả bình chọn, nói rằng ông "ngạc nhiên" khi thấy Minato xếp hạng 1 thế giới. Masashi Kishimoto vốn "mong Kurama" chiếm vị trí đầu bảng. Đáng tiếc Cửu Vĩ chỉ xếp hạng 22 mà thôi. Thế nên, vốn dĩ chỉ có top 20 người đứng đầu được xuất hiện trong hình minh họa, nhưng Kishimoto đã thêm cả người đứng thứ hạng 21 - Guy và con cáo vào hình minh họa.

Vượt mặt con trai, Minato là nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto - Ảnh 3.

Ảnh: Masashi Kishimoto

Tác giả Naruto chia sẻ: "Cảm ơn các bạn vì số lượng phiếu bầu đáng kinh ngạc. Thật thú vị khi thấy kết quả thay đổi như thế nào giữa các vùng. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy Minato đứng đầu tất cả các khu vực, và việc Sakura được rất nhiều người trên thế giới yêu mến khiến tôi tự hào với tư cách là một nhà văn. Nói thật là tôi ủng hộ Kurama. Tôi đã nghĩ đến việc chỉ vẽ 20 nhân vật hàng đầu, nhưng tôi thực sự muốn thêm cả Kurama xếp ở vị trí thứ 22.

Vì vậy, cuối cùng tôi đã bao gồm nó và Guy - người xếp thứ 21. Tôi xin lỗi vì tôi đã hoàn toàn bỏ qua kế hoạch ban đầu là vẽ 20 nhân vật hàng đầu cho lễ kỷ niệm 20 năm do sự cố chấp cá nhân của tôi. Ngay bây giờ tôi đang viết truyện tranh ngắn xuất bản đầu tiên của Minato. Cố gắng tạo ra một câu chuyện phù hợp với mong đợi của người hâm mộ, cuối cùng tôi đã viết được nhiều trang hơn dự đoán ban đầu. Tôi sẽ kể câu chuyện bí mật đằng sau nhẫn thuật của Minato. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì đã bình chọn".

Vượt mặt con trai, Minato là nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto - Ảnh 4.

Minato Namikaze trở thành nhân vật trong Naruto được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Trước đó, trong kết quả sơ bộ của cuộc bình chọn, Minato Namikaze đã ở vị trí đầu tiên và nhân vật này vẫn giữ nguyên vị trí đó cho tới kết quả cuối cùng, đứng đầu tất cả các khu vực và nhóm tuổi. Nhân vật Itachi Uchiha cũng ở vị trí thứ hai trong cả kết quả sơ bộ và chung kết.

Có một nhân vật đã tăng vọt vị trí vào phút cuối trong bảng xếp hạng không ai khác chính là Sakura Haruno, đánh bật Shisui Uchiha khỏi top ba. Trong khi Kakashi Hatake vượt qua Naruto để chiếm vị trí thứ năm.

Cuối cùng, để ăn mừng chiến thắng của Minato, nhân vật này sẽ nhận được một one-shot chính thức từ Kishimoto. Tác giả đã phải tăng số lượng trang cho câu chuyện về Hokage đệ tứ do quá "phấn khích" trước "niềm đam mê mãnh liệt" của người hâm mộ dành cho nhân vật.


Xem thêm:

Minato Namikaze

Naruto