Vừa mới nổi nhờ anime tuy nhiên manga "Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà" lại ra thông báo kết thúc

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2021 08:15 AM

Đó sẽ là thông tin khiến nhiều fan của tựa anime này cảm thấy bất ngờ khi manga "Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà" đã ra thông báo kết thúc.

Mới đây thì trên trang của Kodokawa đã thông báo về việc bộ anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà sẽ kết thúc ở tập thứ 5. Đây được cho là một thông tin vô cùng bất ngờ khi mà tựa anime này đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả vì nội dung hấp dẫn.

Vừa mới nổi nhờ anime tuy nhiên manga Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà lại ra thông báo kết thúc - Ảnh 1.

"Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà" là một bộ tiểu thuyết hài lãng mạn do Shimesaba viết và minh họa bởi booota. Nó bắt đầu được đăng trực tuyến vào tháng 3 năm 2017 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo của Kadokawa Kakuyomu . Sau đó nó được xuất bản bởi Kadokawa Shoten với ba tập kể từ tháng 2 năm 2018. Một  chuyển thể từ manga đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí shounen manga  kể từ tháng 11 năm 2018 với tác phẩm nghệ thuật của Imaru Adachi.

Câu chuyện kể về anh chàng nhân viên văn phòng Yoshida đã phải lòng đồng nghiệp của mình, Airi Gotou , trong năm năm. Mặc dù cuối cùng anh chàng đã có một cuộc hẹn với cô ấy, nhưng lời tỏ tình của anh nhanh chóng bị từ chối. Say rượu và thất vọng,thất tình anh chàng loạng choạng về nhà, tình cờ Yoshida thấy một nữ sinh trung học đang ngồi bên vệ đường. Cô gái, cần một nơi để ở lại qua đêm và cố gắng quyến rũ Yoshida. Mặc dù từ chối lời đề nghị làm chuyện 18+ của cô bé, anh vẫn mời cô vào căn hộ của mình.

Vừa mới nổi nhờ anime tuy nhiên manga Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà lại ra thông báo kết thúc - Ảnh 2.

Sáng hôm sau, cô gái tự giới thiệu mình là Sayu Ogiwara , cô bé nói rằng đã chạy khỏi Hokkaido đến tận Tokyo. Trong suốt sáu tháng ròng rã, cô liên tục đánh đổi vốn tự có của mình để lấy một chỗ ăn ở free. ,tuy nhiên, Yoshida vẫn không bị lay chuyển bởi sự quyến rũ của cô bé. Thay vào đó, anh ấy để cô ấy làm một loại công việc khác — một công việc bao gồm rửa bát và giặt giũ. Và như vậy, một mối quan hệ cảm động giữa một kẻ thất tình và một nữ sinh trung học bỏ trốn bắt đầu.

Với số lượng tập phim chuyển thể anime là 13 tập phim, nhiều fan của "Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà" đang rất thắc mắc về việc liệu chỉ với 5 tập truyện thì những nội dung hấp dẫn của anime này có được truyền tải đầy đủ hay không?

Vừa mới nổi nhờ anime tuy nhiên manga Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà lại ra thông báo kết thúc - Ảnh 3.

Là một fan của anime "Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà", các bạn thấy sao về thông tin bộ manga này sẽ kết thúc chỉ với vỏn vẹn 5 tập? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!