Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4: Từ bỏ con đường "bán thân", Sayu quyết định lao động chân chính

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/04/2021 04:00 PM

Đó là những chi tiết nổi bật nhất sẽ xuất hiện trong anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4, nơi chứng kiến cảnh Sayu Sayu quyết định lao động chân chính.

Ở tập phim trước của anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà chúng ta được nhìn thấy một phần trong quá khứ của Sayu sau khi cô bé bỏ nhà đi bụi. Để che giấu danh tính, cô đã tự xung là Miyuki và "lếu lều" với một thanh niên để được ở lại nhà dù chỉ được vài ngày sau, cô đã bị anh ta đuổi đi. Vì đã từng bị lợi dụng thể xác, sự tử tế của Yoshida khiến Sayu có phần không được thoải mái. Cô bé luôn bận tâm suy nghĩ về chuyện này. Sayu cũng nghĩ đến chuyện mình có thể ở đây đến bao giờ bởi sớm muộn gì Yoshida cũng phải có bạn gái.

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4: Từ bỏ con đường bán thân, Sayu quyết định lao động chân chính - Ảnh 1.

Tại công ty, ngày càng có nhiều đồng nghiệp nghi ngờ Yoshida có bạn gái nhưng anh đều thẳng thừng nói dối lảng tránh. Tối đó, Yoshida đi xem phim với Mishima. Nhận được tin nhắn thông báo từ Yoshida, Sayu càng thêm suy nghĩ. Cô bé đi ra ngoài thì "vô tình" nhìn thấy Mishima ôm Yoshida. Tâm trạng Sayu thêm hỗn loạn. Cô bé không về nhà mà ra công viên ngồi khóc. Không thấy Sayu đâu, Yoshida vội đi tìm. Trong lúc đó, Sayu lại "vô tình" gặp Mishima. Cả hai ngồi trò chuyện với nhau một lúc. Sayu tâm sự với Mishima về chuyện giữa cảm xúc của cô với Yoshida và nhận được vài lời khuyên rất hữu ích từ "tình địch".

Một lúc sau, Yoshida tìm ra Sayu. Mishima nhanh chóng hiểu ra mọi chuyện. Cô vội ra về, để lại không gian cho tiền bối và cô nữ sinh. Sayu và Yoshida sau đó về nhà. Sayu đột nhiên cởi đồ. Cô bộc bạch hết những nỗi lo trong lòng với Yoshida và nài nỉ anh hãy làm chuyện đó với mình. Chỉ có như vậy Sayu mới không còn bứt rứt trong lòng.

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4: Từ bỏ con đường bán thân, Sayu quyết định lao động chân chính - Ảnh 2.

Xứng đáng là một người đàn ông đích thực, Yoshida đẩy Sayu ra và thừa nhận rằng anh cũng có bị hấp dẫn bởi cô. Tuy nhiên, anh sẽ không làm chuyện đó với người mình không yêu và rằng "có em ở đây đã khiến tôi muốn về nhà nhiều hơn nên tôi cũng không mong mỏi gì nhiều hơn cả." Sayu bật khóc nức nở. Yoshida đề nghị cô bé hãy ở lại đây đến khi nào cô sẵn sàng về nhà. Kể từ đây, cả hai chính thức "sống chung" cùng nhau.

Sau khi đã giải quyết hết mọi khúc mắc, Sayu và Yoshida tiếp tục sống hạnh phúc với nhau trong cùng một căn nhà. Cô nữ sinh cũng bắt đầu có những suy nghĩ tích cực hơn và muốn được giúp đỡ Yoshida về tài chính. Để thực hiện mong muốn đó, cô xin phép anh được đi làm thêm tại một cửa hàng tiện lợi gần nhà.

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4: Từ bỏ con đường bán thân, Sayu quyết định lao động chân chính - Ảnh 3.

Về phía Mishima, Yoshida không còn cách nào khác ngoài giải thích mọi chuyện với cô. Tuy có hơi ghen tức nhưng Mishima cũng hiểu cho Sayu và không hỏi gì thêm về chuyện của Yoshida và Sayu.

Ở nơi làm việc, Sayu gặp gỡ Asami Yuuki. Với tính cách mạnh mẽ cùng vẻ ngoài của mình Asami nhanh chóng kết thân với Sayu rồi trở thành người bạn của cô. Sau một hồi trò chuyện, Asami đề nghị được về nhà Sayu chơi. Để che giấu sự thật, cô nói với Asami rằng Yoshida là anh họ của mình nhưng cô nàng này đã sớm biết đấy là lời nói dối. Tuy nhiên, Asami là cô gái rất hiểu chuyện nên cô không cố đào bới vào điều này mà vẫn tiếp tục làm bạn với Sayu.

Theo dự kiến thì anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4 dự kiến lên sóng vào khuya ngày 26 tháng 4. Các bạn thấy sao về nội dung của Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 4, hãy để lại ý kiến của mình nhé!