Boruto: Toneri được xác nhận vẫn còn sống và có lẽ sẽ xuất hiện trở lại ở anime

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/04/2021 07:00 PM

Toneri có thể sẽ là người tiết lộ bí mật của con mắt Jougan.

Toneri Otsutsuki thực sự có một vai trò khá quan trọng và đáng kể trong anime Boruto dù nhân vật này ít được chú ý hơn trong phần manga. Vậy số phận của Toneri trong anime thì sao?

1. Đạo diễn anime Boruto xác nhận Toneri vẫn còn sống

Boruto: Toneri được xác nhận vẫn còn sống và có lẽ sẽ xuất hiện trở lại ở anime - Ảnh 1.

Masayuki Kouda, giám đốc của anime Boruto xác nhận rằng tình trạng của Toneri vẫn còn sống. Cụ thể anh ấy đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên tài khoản Twitter chính thức của mình và nói rằng Toneri thực sự vẫn còn sống. Điều này có nghĩa là Toneri vẫn đang bị phong ấn, nhưng liệu Toneri sẽ có những phát triển mới nào trong tương lai?

2. Trong anime Boruto, nhiều khả năng Toneri sẽ có vai trò quan trọng trong tương lai

Boruto: Toneri được xác nhận vẫn còn sống và có lẽ sẽ xuất hiện trở lại ở anime - Ảnh 2.

Chúng ta biết rằng anime Boruto có một chút khác biệt so với manga. Để không vượt qua manga, (vì manga ra chap mới theo tháng) nên anime đã bổ sung thêm một số yếu tố thêm thắt mà ở truyện không có. Với lời giải thích rằng Toneri vẫn còn sống, rất có thể sẽ có một câu chuyện về Toneri và cách Boruto. Rất có thể Naruto đã cứu Toneri trên Mặt Trăng.

3. Jougan vẫn là một ẩn số

Boruto: Toneri được xác nhận vẫn còn sống và có lẽ sẽ xuất hiện trở lại ở anime - Ảnh 3.

Nếu chúng ta quan sát, có vẻ như quá trình phong ấn của Toneri là cố ý để Jougan vẫn còn là một bí ẩn. Khi Toneri chưa bị phong ấn, về mặt tinh thần Toneri thường gặp Boruto dù chỉ là trong chốc lát và tất nhiên cuộc thảo luận của họ có liên quan đến Jougan.

Nếu một ngày nào đấy có một cốt truyện nào đó trong anime mà Toneri được giúp đỡ hoặc xuất hiện một lần nữa, thì gần như chắc chắn rằng câu chuyện đó có liên quan đến thông tin của Jougan. Không có gì ngạc nhiên khi Toneri vẫn còn sống, nhưng điều thú vị là điều này có nghĩa là anh ấy sẽ được sẽ sớm tái xuất trong anime Boruto.