Vừa gây 'bão' làng game, tân binh MC Esports thay đổi ngoại hình, tự bất ngờ trước nhan sắc mới

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 04/03/2023 04:01 PM

Nữ MC mới nhất của làng game Việt quyết định thay đổi diện mạo so với ngày đầu "debut".

Mới ra mắt cộng đồng trong vai trò là MC của VCS Mùa Xuân 2023, cô nàng Remind không chỉ khiến người xem chú ý với ngoại hình dễ thương mà còn sở hữu lối dẫn dắt theo phong cách "kể chuyện cười" đặc biệt. Cô đã kịp thể hiện dấu ấn này của mình qua màn khuấy động bầu không khí theo hướng chơi chữ. 

Theo đó, cô nàng ghép Victory" (chiến thắng) với chiêu E của Viktor (sẽ cho ra chữ Viktor-E, đọc gần giống Victory) trong trận SBTC Esports - Team Secret. Màn xuất hiện đó tại VCS năm nay giúp MC Remind thực sự đã tạo được dấu ấn riêng khó lẫn, khiến người ta phải nhớ mặt đặt tên.

Vừa gây 'bão' làng game, tân binh MC Esports thay đổi ngoại hình, tự bất ngờ trước nhan sắc mới - Ảnh 1.

Trước khi đến với vị trí này, cô từng được biết đến với tư cách là một tuyển thủ, streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Bước đầu gây được ấn tượng với người xem, Remind ngay lập tức thiết lập diện mạo mới. Dù chỉ là thay đổi nhỏ ở mái tóc khi lên sóng nhưng điều đó cũng đủ khiến chính cô cảm thấy tự tin, mới mẻ và hào hứng. 

Không còn nguyên nét dễ thương như ngày đầu, Remind xuất hiện với diện mạo chuyên nghiệp, sắc sảo hơn vài phần. Sự đổi mới này của nữ MC nhận được nhiều lời ngợi khen từ fan. 

Vừa gây 'bão' làng game, tân binh MC Esports thay đổi ngoại hình, tự bất ngờ trước nhan sắc mới - Ảnh 2.

Vừa gây 'bão' làng game, tân binh MC Esports thay đổi ngoại hình, tự bất ngờ trước nhan sắc mới - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, khi Minh Nghi chưa chính thức "ra mắt" thì Remind chính là "làn gió mới" của VCS Mùa Xuân 2023. Cô nàng được quan tâm và nhắc đến nhiều bậc nhất VCS Mùa Xuân 2023, thậm chí lấn át cả đàn chị Mai Dora.