Liên tục cosplay loạt 'sao' sân cỏ, nữ MC Esports khiến fan thích thú

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 02/03/2023 04:58 PM

Dù suýt "ôm hận" nhưng nữ MC Esports vẫn cố gắng thực hiện những pha chào sân ấn tượng hơn.

Ngay từ đầu mùa giải Mùa Xuân năm nay của LPL, người xem đã được chứng kiến những màn "showtime" nhiều màu sắc. Không chỉ có các tuyển thủ, tính giải trí của giải đấu còn "vận" luôn vào cả MC Candice. Cô nàng sớm gây ấn tượng khi bất ngờ "nổi hứng" và thực hiện ngay pha ăn mừng "Siu" thương hiệu của huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo. Hành động này được nữ MC biểu diễn khi cô nàng đang tác nghiệp trong trận đấu giữa Team WE và Anyone's Legend.

Liên tục cosplay loạt 'sao' sân cỏ, nữ MC Esports khiến fan thích thú - Ảnh 1.

Sau màn cosplay CR7, vừa qua, Candice lại tiếp tục biến tấu pha tạo dáng ăn mừng của Mbappe. Theo đó, thay vì chào sân như bình thường, nữ thần nổi tiếng của LPL học hỏi cách ăn mừng "cộp mác" tuyển thủ Pháp. Lần này, người xem có nhiều lời khen cho pha xử lý gọn gàng.

Nếu như trong lần tạo dáng như Ronaldo, nữ MC rơi vào trạng thái loạng choạng, suýt ngã vì diện đồ bó sát cùng với đôi giày cao gót không vững. Trong lần gần nhất cosplay ngôi sao sân cỏ khác, Candice hành động dứt khoát, chuẩn chỉ với thần thái ngút trời. 

Liên tục cosplay loạt 'sao' sân cỏ, nữ MC Esports khiến fan thích thú - Ảnh 2.

Với một loạt động tác và biểu cảm mới mẻ của nữ MC, fan cho rằng điều đó cũng phần nào đem đến niềm phấn khích, sự thú vị, đậm tính giải trí và cảm xúc tích cực cho khán giả. Qua đây cũng cho thấy, cô nàng không ngừng học hỏi đổi mới cách dẫn dắt để chương trình khi cô xuất hiện ghi được dấu ấn với người xem. 

Liên tục cosplay loạt 'sao' sân cỏ, nữ MC Esports khiến fan thích thú - Ảnh 3.