Cameraman 'gây lú', MC Phương Thảo ngại ngùng vì nhận định hụt MVP trên sóng

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 27/02/2023 10:20 AM

Nữ MC cho rằng, camera của giải đấu đã có "cú lừa" khán giả, đồng thời khiến mình "quê" trên sóng trực tiếp.

Trưởng thành và đẳng cấp là những gì mà cộng đồng nói về phong độ thi đấu ở thời điểm hiện tại của Saigon Phantom (SGP). Sở hữu đội hình toàn những tuyển thủ có thể tỏa sáng, lại kết hợp ăn ý và thông hiểu nhau, vậy nên 3 điểm trước một Team Flash trẻ là chiến thắng dễ dàng của Những bóng ma Sài thành.

Cameraman 'gây lú', MC Phương Thảo ngại ngùng vì nhận định hụt MVP trên sóng - Ảnh 1.

Cũng trong ngày thi đấu hôm qua, người hâm mộ SGP được dịp mãn nhãn với những màn thể hiện mình của chàng tuyển thủ "Bâng 1m8". Đội trưởng của SGP chính thức cán mốc 101 MVP bằng với ADC nhưng chỉ mất 383 ván thi đấu, trong khi cựu sao của Team Flash cần tới 411 ván. 

Cameraman 'gây lú', MC Phương Thảo ngại ngùng vì nhận định hụt MVP trên sóng - Ảnh 2.

Đánh quá "cháy", Lai Bâng khiến nhiều người tưởng chừng anh sẽ gặt nốt danh hiệu Triple MVP trong ngày ra quân hôm qua, trong đó có MC Phương Thảo. Cùng với hình ảnh được cameraman cung cấp, nữ MC Liên Quân được thể hào hứng chúc mừng Lai Bâng. Tuy nhiên chỉ vài giây sau, người truyền hình ảnh thực hiện pha lia máy sang Fish bên cạnh, chính thức ấn định MVP của ván đấu 3. 

Chia sẻ trên Fanpage của mình, pha "đá phản lưới" của đồng đội khiến Phương Thảo tự nhận "quê", ê chề trên sóng vì nhầm lẫn. Cô chắc mẩm: "Có lẽ các anh camera biết được tôi là fan của Lai Bâng nên mới trêu tôi như vậy".

Cameraman 'gây lú', MC Phương Thảo ngại ngùng vì nhận định hụt MVP trên sóng - Ảnh 4.

Cameraman 'gây lú', MC Phương Thảo ngại ngùng vì nhận định hụt MVP trên sóng - Ảnh 5.

Ở màn phỏng vấn sau trận đấu, Lai Bâng cho biết bản thân không cần MVP thứ ba của trận vì chỉ cần SGP chiến thắng nhanh là được. G.O.A.T mới của Đấu Trường Danh Vọng khẳng định, "mục tiêu hiện tại của đội là chiếc cúp quốc tế".