Đính chính tin đồn bị 'ban', MC Lyly Sury hé lộ lý do thực sự khiến vắng mặt tại ĐTDV

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 02/03/2023 10:50 AM

Nữ MC Liên Quân Lyly Sury đính chính, phủ nhận tin đồn bất lợi.

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2023 đã diễn ra hai tuần đấu. Tại đây, người hâm mộ chỉ thấy MC Phương Thảo và Kim Ngân đồng hành cùng mùa giải. Fan Liên Quân không khỏi thắc mắc trước sự vắng mặt của Lyly Sury.

Đính chính tin đồn bị 'ban', MC Lyly Sury hé lộ lý do thực sự khiến vắng mặt tại ĐTDV - Ảnh 1.

Còn nhớ trước đó, trong buổi livestream giãi bày về pha vạ miệng "nhớ đời" tại Chung kết APL 2022, nữ MC đã úp mở chuyện vắng mặt tại ĐTDV. Khi ấy, cô nàng khẳng định bản thân đã có nhiều thay đổi đáng kể, trở thành phiên bản tốt hơn trước đây của mình. Tuy nhiên, chừng ấy là chưa đủ, khiến Lyly nhiều lần suy nghĩ, mình không phù hợp với nghề MC. Cô nàng hé lộ sẽ có thể vắng mặt tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 để có thời gian chững lại, học hỏi và thử sức ở sân khấu khác.

Đính chính tin đồn bị 'ban', MC Lyly Sury hé lộ lý do thực sự khiến vắng mặt tại ĐTDV - Ảnh 2.

Tuy nhiên, do chưa có thông tin chính thức của nữ MC, nhiều lời đồn bất lợi đã xuất hiện. Mới đây, bạn gái tuyển thủ Quang Hải đã đăng đàn đính chính: 

"Xoay quanh vấn đề: Lí do tại sao Lyly Sury không xuất hiện ở DTDV? Để tránh đồn đoán linh tinh gây hiểu nhầm và hỏi quá nhiều khiến em Ly trả lời hơi mệt nên Ly cũng xin thông báo qua cho mọi người nắm tình hình nhó. Mùa giải này sẽ không có Lyly. Vì một tuần chỉ có một trận tâm điểm mà thôi và trận đó thì có Thảo đảm nhiệm rồi. Ly sẽ ở nhà học hỏi và reaction trực tiếp các trận đấu. Hoàn toàn không có chuyện bị ban như lời đồn, gia đình lui về ở ẩn cải thiện bản thân". 

Đính chính tin đồn bị 'ban', MC Lyly Sury hé lộ lý do thực sự khiến vắng mặt tại ĐTDV - Ảnh 3.

Không được gặp nữ MC trên sóng giải đấu, người hâm mộ yêu mến Lyly Sury vẫn có thể tương tác với cô nàng trên kênh cá nhân. Nữ MC đã quay lại với vai trò streamer và phát sóng đều đặn.