Vừa "chuyển giới", tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 05:08 PM

 
  thích

Giờ đây, Anti-Mage đang được xếp "chung mâm" với một số vị tướng nữ siêu nóng bỏng như Queen of Pain, Lina, Luna, Windranger hay Crystal Maiden.

Từ trước đến nay, việc các nhân vật game trở thành tâm điểm trên các trang web đen là điều không hiếm. Tuy nhiên nếu trường hợp này xảy ra với một nhân vật nam thì lại không hề bình thường chút nào. Và nó đang diễn ra với Anti-Mage, một vị tướng vốn là nam trong DOTA 2.

Vừa chuyển giới, tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen - Ảnh 1.

Trong Battle Pass vừa được DOTA 2 phát hành, các nhà thiết kế của Valve đã ra mắt một skin mới cho Anti-Mage có tên gọi The Discople's Path. Với skin này, vị tướng nam nổi tiếng trong DOTA 2 sẽ đổi giới tính thành nữ. Điều này thực sự đã khiến cộng đồng game thủ DOTA 2 hết sức phấn khích. 

Sau màn đổi giới tính ngoạn mục này, Anti-Mage bất trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các trang web đen. Điều này khiến Anti-Mage giờ đây được xếp "chung mâm" với một số vị tướng nữ siêu nóng bỏng như Queen of Pain, Lina, Luna, Windranger hay Crystal Maiden.

Vừa chuyển giới, tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen - Ảnh 2.
Vừa chuyển giới, tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen - Ảnh 3.

Để mở khóa được Anti-Mage Persona, người chơi cần mua Battle Pass (giá khoảng 230.000đ) và gia tăng cấp độ bằng các sự kiện in-game cho tới khi đạt level 305. Hoặc nếu không có thời gian "cày cuốc", bạn hoàn toàn có thể nâng cấp sách bằng việc nạp tiền vào game.

Vừa chuyển giới, tướng DOTA 2 bất ngờ trở thành tâm điểm trên web đen - Ảnh 4.

Về Battle Pass, mặc dù năm nay không tổ chức sự kiện The Internation, tuy nhiên Valve vẫn quyết định ra mắt sản phẩm này cho DOTA 2. Lượng tiền thưởng mà Battle Pass 2020 kiếm được từ cộng đồng sẽ được dồn lại vào năm sau khi TI 2011 được diễn ra.

Ở thời điểm hiện tại, sau 24h ra mắt, số tiền mà Valve kiếm được từ Battle Pass 2020 đã lên đến hơn 32 triệu USD, trong đó nhà phát hành sẽ trích 8 triệu USD (~185 tỷ VNĐ) cho TI 11. Dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng chóng mặt trong thời gian tới đây.