Sau 27 năm ròng rã, cuối cùng huyền thoại Samurai Shodown đã trở lại PC với đồ họa tuyệt đẹp

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 02:34 PM

 
  thích

Bên cạnh những tên tuổi đình đám như Street Fighter hay Mortal Kombat, Samurai Shodown chính là một trong những tựa game đối kháng tuyệt vời nhất.

Với những người từng gắn bó tuổi thơ với các hệ máy Arceda (game thùng), Super Nintedo hay PlayStaion 1, cái tên Samurai Shodown chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên. Bên cạnh những tên tuổi đình đám như Street Fighter hay Mortal Kombat, Samurai Shodown chính là một trong những tựa game đối kháng tuyệt vời nhất.

Sau 27 năm ròng rã, cuối cùng huyền thoại Samurai Shodown đã trở lại PC với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Sau 26 năm ngủ quên, vào năm 2019, nhà phát triển SNK đã quyết định làm lại tựa game huyền thoại này trên nền tảng đồ họa tân tiến và hiện đại. Thay vì nền độ họa 8-bits cổ xưa, Samurai Shodown 2019 sẽ lung linh tuyệt đẹp với tạo hình 3D cực chất. Tuy đồ họa thay đổi nhưng giá trị cốt lõi của Samurai Shodown vẫn không hề thay đổi. Game sẽ duy trì phong cách chiến đầu màn hình ngang như cách đây 26 năm.

Bên cạnh những cái tên kinh điển như Haohmaru, Jubei Yagyu, Nakoruru, Earthquake, Galford, Ukyo, Genjuro hay Tamtam và Hanzo, nhà phát triển SNK hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nhân vật mới, khiến game trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Sau 27 năm ròng rã, cuối cùng huyền thoại Samurai Shodown đã trở lại PC với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Sau 1 năm phát hành trên 2019, với nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, Samurai Shodown Reboot đã chính thức đặt chân lên nền tảng PC. Như vậy, sau 27 năm kể từ phiên bản đầu tiên phát hành năm 1993 (xuất hiện trên FM Towns, một hệ máy PC tại thị trường Nhật Bản), Samurai Shodown mới lại một lần nữa đến tay game thủ PC.

Theo dự kiến, Samurai Shodown bản PC sẽ phát hành độc quyền trên Epic Games Store kể từ ngày 11/6 với giá 49,99$. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.