Quái vật đáng sợ nhất nhì lịch sử game kinh dị sắp tái xuất trong Dead by Daylight

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 11:18 AM

 
  thích

Phiên bản mới sẽ bao gồm bản đồ Trường tiểu học Midwich, một nhân vật người chơi mới và đương nhiên là cả Pyramid Head, quái vật đánh sợ nhất nhì lịch sử game kinh dị.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Dead by Daylight đã luôn dẫn đầu thị trường game kinh dị với nhiều đổi mới và sáng tạo. Đặc biệt là những màn crossovers với những tên tuổi lớn trong làng game kinh dị như Scream, Nightmare on Elm Street, Saw hay Texas Chainsaw Massacre.

Tiêp nối thành công trong quá khứ, Dead by Daylight lần này sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ mới từ việc kết hợp với Silent Hill. Phiên bản mới sẽ bao gồm bản đồ Trường tiểu học Midwich, một nhân vật người chơi mới và đương nhiên là cả Pyramid Head, quái vật đánh sợ nhất nhì lịch sử game kinh dị.

Quái vật đáng sợ nhất nhì lịch sử game kinh dị sắp tái xuất trong Dead by Daylight - Ảnh 1.

"Trường tiểu học Midwich là cảnh tượng kinh hoàng không thể kể xiết. Mọi cảm giác về sự ngây thơ, yên bình đã từng xuất hiện ở ngôi trường này đều đã biến mất. Hiện tại chỉ còn lại những bức tường nhuộm màu, dây xích rỉ sét, xác chết treo cổ và cảm giác rằng mọi thứ đều trở nên sai lầm khủng khiếp", nhà phát hành Dead by Daylight miêu tả về bản đồ mới trong trò chơi.

Với Silent Hill, Pyramid Head là kẻ địch mang tính biểu tượng nhất của series này, và điểm tuyệt nhất về hắn là bỗng dưng xuất hiện lần đầu tiên một cách thầm lặng, không động tĩnh, cứ nhìn chằm chằm vào nhân vật sau song sắt. Kể từ giây phút này có lẽ người chơi đã nhận ra rằng tử thần chắc chắn đang ở trước mặt rồi.

Quái vật đáng sợ nhất nhì lịch sử game kinh dị sắp tái xuất trong Dead by Daylight - Ảnh 2.

Pyramid Head là định nghĩa của sự kinh hoàng: cao lớn tới gần như là một tên khổng lồ, có một chiếc mũ sắt hình kim tự tháp, và cầm theo một cây đao lớn. Con quái vật này hẳn là cơn ác mộng của bao gamer từng chơi Silent Hill. 

"Silent Hill là một biểu tượng của làng game kinh dị và việc được phối hợp với thương hiệu này là một vinh dự của chúng tôi", giám đốc trò chơi, ông Mathieu Côté nói. "Chúng tôi hy vọng người chơi sẽ có nhiều niềm vui khi khám phá chương mới này."

Theo dự kiến, phiên bản mới của Dead by Daylight sẽ ra mắt vào ngày 16/6 tới đây.