[Video] 30 phút cận cảnh gameplay của "siêu bom tấn" Tứ Hoàng Mobile ở chế độ hiển thị 4K HD, max setting

Kankya  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2021 08:00 PM

Tứ Hoàng Mobile
01/04/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Hi vọng video này có thể phần nào giúp cho các bạn nắm rõ hơn về gameplay của Tứ Hoàng Mobile.

Như chúng ta đã biết, tựa game mobile bom tấn Tứ Hoàng Mobile đã chính thức được đưa về Việt Nam. Cần phải biết rằng Tứ Hoàng Mobile được xếp vào TOP những tựa game bom tấn "hạng nặng" khủng nhất trên thị trường nội địa hiện nay, và nó đang thu hút một số lượng người chơi khổng lồ hóng đợi.

[Video] 30 phút cận cảnh gameplay của siêu bom tấn Tứ Hoàng Mobile ở chế độ hiển thị 4K HD, max setting - Ảnh 1.

Trước đây, khi Tứ Hoàng Mobile nổi tiếng tại thị trường quốc tế, rất nhiều game thủ Việt Nam chỉ có thể trải nghiệm bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn khâu đăng ký cũng gặp nhiều khó khăn, Chính vì vậy mà khi chính thức được đưa về nước, Tứ Hoàng Mobile nhanh chóng chiếm trọn spotlight cho riêng mình, đáp ứng ước mơ của cộng đồng từ rất lâu về 1 tựa game bom tấn với chiều sâu gameplay chuẩn cày cuốc chặt chém xứ Hàn.

Trong khi chờ đợi bom tấn nhập vai khủng bậc nhất 2021 chính thức ra mắt, chúng ta có thể xem qua video ghi lại chi tiết 30 phút gameplay cùng các tính năng đáng chú ý nhất trong Tứ Hoàng Mobile. Hi vọng video này có thể phần nào giúp cho các bạn nắm rõ hơn về gameplay của trò chơi:

Cận cảnh đồ họa và gameplay của Tứ Hoàng Mobile

Trong đó, những tính năng nổi bật mà bạn cần chú ý sẽ là:

- Tứ Hoàng Mobile cho phép game thủ chuyển đổi dễ dàng 3 loại góc nhìn, tùy chỉnh thiết lập đồ họa để tương ứng với cấu hình máy.

- Có 4 class nhân vật đang được phát triển.

- Sẽ có 2 thế lực lớn trong game. Người chơi có thể trông đợi vào một trận chiến hoành tráng độc đáo.

- Phần PvE sẽ chủ yếu tập trung vào việc đánh Boss, farm đồ.

- Không tồn tại bất kỳ một địa điểm nào an toàn trong game cả, game thủ có thể PvP mọi lúc mọi nơi.

- Game thủ có thể chế đồ, chế thuốc, chế đá khảm, chế vé săn Boss, còn cày là còn giàu.

Điều gì khiến Tứ Hoàng Mobile trở nên khác biệt?

"Ngày nay, game thủ đã yêu cầu nhiều hơn ở một game online trên mobile, họ muốn đồ họa đẹp, câu truyện dẫn dắt thú vị và nhiều thứ khác nữa. Để tạo ấn tượng cho mọi người thì chúng tôi đã thiết kế 4 cốt truyện riêng cho mỗi lớp nhân vật, tất cả đều có câu truyện riêng và tính cách đặc trưng, người chơi cần phải tìm hiểu, khám phá để hiểu rõ sức mạnh của nhân vật mình nhất. Đặc biệt, Tứ Hoàng Mobile được tạo dựng trên "phôi chuẩn" của các bom tấn MMORPG Hàn Quốc, cảm quan thế giới mở, chặt chém đã tay và cày cuốc nguyên bản sẽ được tái hiện, hi vọng sẽ giúp mọi người tận hưởng thế giới ảo một cách thích thú hơn" - NSX StormGames Hàn Quốc chia sẻ.

[Video] 30 phút cận cảnh gameplay của siêu bom tấn Tứ Hoàng Mobile ở chế độ hiển thị 4K HD, max setting - Ảnh 3.
[Video] 30 phút cận cảnh gameplay của siêu bom tấn Tứ Hoàng Mobile ở chế độ hiển thị 4K HD, max setting - Ảnh 4.

"Trò chơi có 4 class nhân vật với cả loạt kỹ năng combo riêng có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Các trận chiến sẽ vô cùng khó lường và game thủ có thể tận hưởng cả lối đánh target truyền thống lẫn non-target hành động. Chúng tôi muốn tạo ra một cách chơi dễ tiếp cận nhưng mà khó để chơi giỏi".

[Video] 30 phút cận cảnh gameplay của siêu bom tấn Tứ Hoàng Mobile ở chế độ hiển thị 4K HD, max setting - Ảnh 5.

Chế độ đấu PvE và PvP sẽ ra sao?

"PvE thì mang nhiều tính "khai phá" thế giới hơn, và sẽ tập trung vào việc đánh boss. Còn PvP thì thú vị hơn rất nhiều, đem đến nhiều điều cuốn hút và bất ngờ. Chúng tôi sẽ đưa vào thêm nhiều nội dung mới trong tương lai gần. Đặc biệt là sẽ không có khu an toàn nào trong trò chơi cả, game thủ có thể choảng nhau ở bất cứ map nào".

[Video] 30 phút cận cảnh gameplay của siêu bom tấn Tứ Hoàng Mobile ở chế độ hiển thị 4K HD, max setting - Ảnh 6.

Hiện tại, đã có thông tin Tứ Hoàng Mobile sẽ mở cửa Alpha Test vào cuối tháng, độc giả quan tâm có thể follow fanpage tại địa chỉ: Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile