Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện "khó nhằn" này

Dut Yolo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2021 09:00 PM

Tứ Hoàng Mobile
01/04/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Sở hữu cốt truyện kỳ ảo ít đụng hàng, Tứ Hoàng Mobile được đánh giá là sản phẩm rất có chiều sâu về nội dung.

Lịch sử các nước phương Đông ghi nhận nhiều nền văn hóa khác nhau, trong đó Tứ Tượng, hay còn biết đến là Tứ Linh, Tứ Thánh Thú xuất hiện trong hầu hết những quốc gia Đông Á. Thanh Long của phương Đông, Bạch Hổ của phương Tây, Chu Tước của phương Nam, và Huyền Vũ của phương Bắc là bốn thánh thú cai quản các phương, tượng trưng cho một nguyên tố và một mùa.

Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 1.

Siêu phẩm võ hiệp hạng nặng từ Hàn Quốc - Tứ Hoàng Mobile (tên gốc là Four Gods M) được xây dựng dựa trên căn nguyên của truyền thuyết này. Bằng việc sáng tạo ra cốt truyện sinh động giữa ba giới Tiên – Nhân – Ma, Tứ Hoàng Mobile làm nổi bật vai trò của bốn Thần Thú trên con đường bảo vệ nhân loại của mình, cảm quan nhập vai vô cùng trọn vẹn. Đặc biệt, Tứ Hoàng Mobile cũng là bom tấn nhập vai hạng SSS duy nhất khai thác loại theme này một cách thật sự tới, hoàn toàn không có đối thủ.

Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 2.

Câu chuyện của Tứ Hoàng Mobile diễn ra khi Vĩnh An, tội nhân của Thiên Giới bị đày xuống Diêm Ma Quốc tình cờ mở được Kết giới linh hồn và dung nạp một linh hồn bí ẩn vô thể. Bè lũ của Vĩnh An nhanh chóng chiếm lấy Diêm Ma Quốc và lên kế hoạch thôn tính cả Hạ Giới và Thiên Giới, tạo nên một trận chiến long trời lở đất, nơi mà kẻ tà đạo mang trong mình tham vọng và thứ sức mạnh hắc ám khó lòng cưỡng chế.

Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 3.

Tứ Linh, thần thú cai quản bốn phương đương nhiên không thể đứng nhìn Vĩnh An từng bước trên con đường độc tài. Ngay lập tức, bốn nhân tài kiệt xuất đại diện cho Tứ Linh cũng xuất hiện, kìm hãm âm mưu của Vĩnh An và từng ngày tu rèn thực lực, chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 4.

Bốn đại diện được Tứ Linh lựa chọn bao gồm Thanh Long Kiếm Khách, Chu Tước Cung Sư, Huyền Vũ Lực Sĩ và Bạch Hổ Đạo Sĩ. Mỗi nhân vật lại có cốt truyện cho riêng mình, đủ để thấy được nét tỉ mỉ, chau chuốt trong nội dung mà Tứ Hoàng Mobile sở hữu. Mọi sự việc, hiện tượng trong game đều liên quan đến nhau một cách logic, nhảy múa qua nhiều mốc thời gian khác nhau để giúp người chơi hình dung được một cách khái quát nhất bức tranh Tứ Hoàng.

Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 5.

Cốt truyện phương Đông mới lạ là nguồn cảm hứng chính để Tứ Hoàng Mobile xây dựng nhân vật, đặc biệt với hai nhân vật nam, đại diện cho Thanh Long và Huyền Vũ toát ra sự mạnh mẽ, trưởng thành và một phong thái chiến đấu áp đảo. Song song với đó, các tính năng, hoạt động trong game cũng có sự liên kết chặt chẽ với cốt truyện, tạo cảm hứng khám phá, tìm tòi cho người chơi, 500 anh em đừng nên skip qua cốt truyện mà hãy bỏ chút thời gian, kết nối chúng lại để giải mã chiều sâu của game nhé.

Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 6.
Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 7.

Đề tài Tứ Linh là một đề tài rất khó để xây dựng, cần sự hiểu biết sâu rộng, khả năng cảm nhận và liên tưởng mạnh mẽ mới có thể sử dụng được. So với các đề tài khác như Siêu Anh Hùng, Kiếm hiệp, Tam Quốc hay đơn giản hơn như chuyển thể từ truyện tranh... chắc chắn ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vậy nên nói chỉ cần cốt truyện, Tứ Hùng Mobile đủ sức trở thành bom tấn độc nhất cũng không ngoa.

Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 8.
Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 9.
Tại Việt Nam, Tứ Hoàng Mobile là bom tấn hạng SSS duy nhất khai thác thể loại cốt truyện khó nhằn này - Ảnh 10.

Tứ Hoàng Mobile dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng thời gian ngắn sắp tới, đừng quên follow fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về tựa game hấp dẫn này nhé.

Fanpage: Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile

Group: Cộng đồng Four Gods M - Tứ Hoàng Mobile