Vị tướng đầu tiên được Riot hé lộ của ĐTCL mùa 7 có thể "one-shot" cả bàn cờ, tinh hoa các mùa trước cũng tụ họp

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/01/2022 11:27 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những thông tin về ĐTCL mùa 7 đã được Riot "spoil" sớm cho cộng đồng game thủ.

Ở thời điểm hiện tại, ĐTCL đang chuyển giao từ mùa 6 sang mùa 6.5. Đây được xem là một trong những mùa ĐTCL hấp dẫn nhất, tính cho đến thời điểm hiện tại. Không chỉ đổi mới tộc hệ, một cơ chế là Lõi Công Nghệ cũng được đưa vào giúp game thủ tránh được tình trạng "nhà nhà cùng spam bài" và có thể thỏa sức sáng tạo các bài "dị", các đội hình mới ít đụng hàng so với các mùa trước.

Vị tướng đầu tiên được Riot hé lộ của ĐTCL mùa 7 có thể one-shot cả bàn cờ, tinh hoa các mùa trước cũng tụ họp - Ảnh 1.

Lõi Công Nghệ - một trong những yếu tố khiến mùa 6 được xem là mùa hấp dẫn nhất lịch sử ĐTCL

Trong đoạn clip được công bố mới đây từ phía Riot, NPH game này cũng đã spoil một số thông tin về ĐTCL mùa 7. Theo đó, chủ đề của ĐTCL mùa 7 sẽ có liên quan đến vương quốc của loài rồng, nơi những bộ tộc rồng chiến đấu với nhau. Mỗi bộ tộc này thờ phụng những Long Thần cổ đại mà sức mạnh của các vị thần này đang ngủ yên trong những lăng mộ cổ.

Những thông tin mới về tướng và các cơ chế của mùa 7 được Riot ít nhiều hé lộ trong đoạn clip mới đây

Bởi vì đây là mùa gắn với kỷ niệm 3 năm mode game ĐTCL ra đời nên Riot cũng cho biết, họ sẽ mang những tinh hoa đã xuất hiện ở các mùa trước vào mùa 7. Đặc biệt, cơ chế được cộng đồng ĐTCL rất mực yêu thích là Lõi Công Nghệ vẫn sẽ tiếp tục được xuất hiện ở mùa 7.

Ngoài ra, cũng trong đoạn clip của Riot, vị tướng đầu tiên của ĐTCL mùa 7 đã được hé lộ chính là Illaoi - vị tướng giá 1 vàng thuộc Ngoại Binh - Đấu Sĩ ở mùa 6. Bước sang mùa 7, cô nàng "cục súc" bậc nhất làng LMHT sẽ có cuộc "lột xác" và theo những gì trong đoạn clip của Riot hé lộ, Illaoi có bộ kỹ năng vô cùng "bá đạo": khi vị tướng này đập mạnh xuống bàn cờ, cô sẽ triệu hồi xúc tu trải đều khắp 4 cạnh của sàn đấu và đập mạnh vào đối thủ. Bộ kỹ năng này, nếu lên đồ chuẩn, hoàn toàn có thể one-shot toàn bộ đội hình đối thủ trong tích tắc.

Vị tướng đầu tiên được Riot hé lộ của ĐTCL mùa 7 có thể one-shot cả bàn cờ, tinh hoa các mùa trước cũng tụ họp - Ảnh 3.

Dàn xúc tu được Illaoi mùa 7 triệu hồi có thể "one-shot" cả đội hình đối thủ

Có thể nói, nếu ĐTCL mùa 6 đã hấp dẫn thì như những gì phía Riot tiết lộ, thì mùa 7 sẽ còn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, trước mắt, game thủ sẽ chỉ có thể ngóng chờ mùa 6.5, còn mùa 7 thì phải đến tận giai đoạn giữa năm mới có thể có thêm những thông tin mới.

https://gamek.vn/vi-tuong-dau-tien-duoc-riot-he-lo-cua-dtcl-mua-7-co-the-one-shot-ca-ban-co-tinh-hoa-cac-mua-truoc-cung-tu-hop-20220120082348411.chn