Hết khiến EasyLove "méo mặt" chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi "hại bạn" với màn rủ rê bán độ

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2022 08:31 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hành động của Zeros dù là nhằm mục đích gì và có thật hay không thì cũng vô cùng sai trái.

Zeros - "ông hoàng án phạt" của VCS là cái tên có lẽ không còn quá xa lạ với dân mạng nói chung và cộng đồng LMHT Việt nói riêng. Ngay cả những fan quốc tế của tựa game MOBA do Riot phát hành cũng biết đến tên Zeros sau án global ban vì vạ miệng liên quan đến vấn đề dịch bệnh. Từ một tuyển thủ được xem là xuất sắc bậc nhất mà VCS từng sản sinh, Zeros đã "tự hủy" cực mạnh chỉ vì thói ăn nói không suy nghĩ của mình.

Hết khiến EasyLove méo mặt chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi hại bạn với màn rủ rê bán độ - Ảnh 1.

Zeros - "ông hoàng án phạt" của VCS

Những tưởng sau án phạt, Zeros sẽ ăn năn hối cải để được Riot và BTC VCS xem xét lại nhưng không. Tuyển thủ này lại như được "tháo gông cùm" và sẵn sàng phát ngôn gây sốc nhiều hơn. Như hồi vụ Dia1 bị điều tra ra là "đi đêm" với quản lý SBTC Esports trong thời gian khoác áo GAM Esports, Zeros cũng lên tiếng chỉ trích đội tuyển áo vàng - đen dù không liên quan đến mình. Sau đó, cựu sao SE còn xích mích với cựu HLV Tinikun - người luôn nâng đỡ, hỗ trợ Zeros mọi lúc. Ngoài ra còn vô số lần gợi lại vụ nợ lương hồi năm 2020 dù chính bản thân Zeros cũng không có bằng chứng gì.

Hết khiến EasyLove méo mặt chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi hại bạn với màn rủ rê bán độ - Ảnh 2.

Sau án global ban, Zeros vẫn thường xuyên có những phát ngôn công kích nhắm vào GAM hay cố tình gợi lại những chuyện nợ lương trước đây

Một trong những vụ việc liên quan đến tuyển thủ này xảy ra hồi giữa năm 2021 có liên quan đến GAM và tuyển thủ EasyLove. Cụ thể, ngay khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải 2021 của khu vực VCS vừa bắt đầu, Zeros đã công khai tin nhắn liên quan đến lương bổng của EasyLove lên MXH khiến tuyển thủ này phải lên tiếng thanh minh ngay lập tức. Chưa dừng ở đó, khi EasyLove chuyển sang đội mới là A.S Esports, Zeros lại khiến chính bạn mình cũng phải ngán ngẩm khi tiếp tục "dí" vụ lương thưởng.

Hết khiến EasyLove méo mặt chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi hại bạn với màn rủ rê bán độ - Ảnh 3.

Zeros là người công khai tin nhắn liên quan chuyện lương bổng của EasyLove lên MXH

Hết khiến EasyLove méo mặt chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi hại bạn với màn rủ rê bán độ - Ảnh 4.

Và tiếp tục "dí" tuyển thủ này khi anh chuyển sang A.S Esports

Mới đây, Zeros lại có hành động gây tranh cãi khi công khai đoạn tin nhắn "gạ" cựu Xạ Thủ của GAM bán độ Chiến Công Đầu. Cụ thể, ASE của EasyLove đang tham gia một giải showmatch do chính Thầy Giáo Ba tổ chức mang tên Tam Kê Cup gặp SE Junior. Có thể đây chỉ là hành động trêu đùa của Zeros, và đoạn story này sau đó cũng bị xóa đi mất, nhưng có thể nói việc làm của cựu tuyển thủ này dù với mục đích gì thì cũng không thể chấp nhận được. Chưa kể, bản thân EasyLove chắc chắn sẽ không dại gì làm một chuyện ảnh hưởng đến mình cũng như đội tuyển mới như vậy.

Hết khiến EasyLove méo mặt chuyện lương bổng, Zeros tiếp tục bị nghi hại bạn với màn rủ rê bán độ - Ảnh 5.

Zeros "gạ" EasyLove bán độ Chiến Công Đầu

Còn về phần Zeros, sau án phạt, dù trước VCS Mùa Đông 2021 bắt đầu, chính anh đã mong muốn được unban. Nhưng có thể thấy rõ, bản thân Zeros không thể hiện chút thiện chí nào hay dấu hiệu là đã ăn năn hối cải. Và như vậy, ngày anh trở lại với LMHT chuyên nghiệp sẽ còn rất, rất xa nữa.

https://gamek.vn/het-khien-easylove-meo-mat-chuyen-luong-bong-zeros-tiep-tuc-bi-nghi-hai-ban-voi-man-ru-re-ban-do-20220119202635888.chn