Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp?

Nipp  - Theo Helino | 27/12/2018 08:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Và người chơi còn có thể "sờ mó" những main chính với thân hình bốc lửa này thoải mái mỗi ngày nữa chứ.

Nếu bạn nghĩ một tựa game thẻ tướng chiến thuật chỉ nên có cùng lắm là 2 hoặc 3 main chính, chia theo các giới tính nam, nữ hay gì đi nữa đã là nhiều thì xin được thông báo rằng, Loạn Thế Hồng Nhan - gMO sắp ra mắt còn có tới 5 main chính. Đây là một con số đặc biệt vì từ trước tới nay, chưa hề có sản phẩm cùng loại nào sở hữu được nhiều main chính đến vậy. Nếu như các tựa game khác, 2 main chính đại diện cho 2 kiểu chơi, 2 hướng chiến thuật khác nhau thì trong tựa game này, bạn được lựa chọn tới 5 cách build đội hình, thật quá đã!

Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? - Ảnh 1.

Bạn sẽ khó mà tin được nhưng những mỹ nhân "sexy" bốc lửa này chính là main chính trong Loạn Thế Hồng Nhan

Đặc biệt hơn, một điều có lẽ sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ là cả 5 main chính của Loạn Thế Hồng Nhan đều là nữ. Cụ thể, họ chính là những đại mỹ nhân thời Tam Quốc: Trương Xuân Hoa, Hoàng Nguyệt Anh, Tiểu Kiều, Điêu Thuyền và Đại Kiều.

Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? - Ảnh 2.

Một câu chuyện tranh đấu Tam Quốc hoàn toán khác, nơi mà chính các mỹ nhân lại là người đứng đằng sau giật dây tất cả

Loạn Thế Hồng Nhan đem đến một cốt truyện rất "dị bản", khi mà tranh đoạt Tam Quốc không phải nẳm ở tay nam nhân nữa. Hãy thử tưởng tượng, Điêu Thuyền mới chính là người đã khơi mào tất cả, nàng ta vì muốn là quốc mẫu mà khích lệ Đổng Trác soán ngôi. Rồi đến lúc đã chán gã đàn ông này, Điêu Thuyền lại tiếp tục sử dụng mối quan hệ với Lữ Bố để dàn xếp mọi thứ từ phía hậu cung.

Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? - Ảnh 3.

Họ sẽ trực tiếp ra trận, chỉ đạo từng lần giao chiến và đặc biệt, không thể chết

Trong khi đó, ở nước Thục, Hoàng Nguyệt Anh vừa là người chăm sóc cũng như đóng góp ý kiến ngầm để Gia Cát Lượng, Lưu Bị và nhiều tướng lĩnh khác đem quân nổi dậy, khôi phục nhà Hán.

Rồi đến cả Trương Xuân Hoa hay chị em Đại Kiều, Tiểu Kiều, tất cả những mâu thuẫn trên chính trường hóa ra đều bắt nguồn từ các cô vợ này. Nếu như có thể tóm gọn cốt truyện của Loạn Thế Hồng Nhan về một dòng ngắn ngủi, có lẽ chuẩn xác nhất chỉ có thể là "thiên hạ của mỹ nhân".

Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? - Ảnh 4.

Nếu như có thể tóm gọn cốt truyện của Loạn Thế Hồng Nhan về một dòng ngắn ngủi, có lẽ chuẩn xác nhất chỉ có thể là "thiên hạ của mỹ nhân"

Mỗi người trong bọn họ (hay nói cách khác, chính là main chính mà bạn điều khiển) đều sở hữu những kỹ năng riêng biệt, đủ sức ảnh hưởng trực tiếp lên trận đấu. Một chi tiết đáng chú ý là các Hồng Nhan của chúng ta đều đứng chỉ đạo cuộc chiến từ đằng sau, vẫn có thể ra chiêu, tích nộ… nhưng không thể chết. Nó tượng trưng cho các nữ tướng quân đứng sau chỉ đạo quân đội của mình vậy. Một cảm giác thật sự quyền lực.

Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? - Ảnh 5.

Một điểm thú vị là người chơi có thể "sờ mó" một chút các Hồng Nhan này, nhìn cách mà họ phản ứng lại với động tác của họ thật khó mà cầm lòng nổi

Đáng chú ý, tướng chính của bạn, các Hồng Nhan có cả một khuê phòng riêng. Để họ mạnh lên, bạn không cần phải mua giáp, vũ khí hay những thứ mà nam nhân hay sử dụng. Chỉ đơn giản là sắc phong cho họ, tặng hoa hay quà… Những nguyên liệu này chỉ có thể kiếm được thông qua việc đánh chiếm các đối thủ khác để cướp lương thực và nhiều châu báu giá trị. Hiểu đơn giản thì bạn sẽ đem quân đi tấn công các thành trì, đem của cải về tặng cho mỹ nhân của mình và ngay lập tức, họ sẽ dần mạnh hơn (hoặc theo một nghĩa khác là cao sang, quyền quý hơn).

Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? - Ảnh 6.

Muốn làm họ cười tươi như thế này ư? Chăm chỉ tặng của cải, châu báu vào nhé!

5 nàng main chính này có thể kích duyên với mọi tướng xuất trận. Hiểu đơn giản, với sắc đẹp và tài thuyết phục của mình, họ đủ khả năng để dẫn dắt tất cả các vị tướng. Đây là một ưu điểm giúp người chơi đỡ phải lo lắng nhiều về việc chiêu mộ các tướng và nâng sao để kích duyên.

Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? - Ảnh 7.
Tựa game thẻ tướng chiến thuật đầu tiên có tới… 5 main chính, toàn bộ đều là gái đẹp? - Ảnh 8.

Các main chính xinh đẹp này có thể hợp duyên với bất kỳ tướng nam nào

Theo dự kiến, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1 sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu về tựa game tại ĐÂY.