Ngắm tạo hình siêu ngầu của chiến thần Lữ Bố trong Loạn Thế Hồng Nhan

Song Kiều  - Theo Helino | 25/12/2018 06:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Hiếm có tựa game thẻ tướng Tam Quốc nào được trang bị đồ họa 3D đẹp như Loạn Thế Hồng Nhan.

Nếu nói về độ "kun ngầu" giữa các vị tướng Tam Quốc, dù ở bất kỳ game nào, người ta cũng thường nhìn về Lữ Bố đầu tiên. Chẳng cần biết sức mạnh của hắn kinh dị đến nhường nào, có một định luật không thể thay đổi là ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng hay ngay từ thanh kích mà Lữ Bố mang theo cũng đều được chăm chút rất kỹ lưỡng, tạo cho người chơi cảm giác thật bá đạo.

Ngắm tạo hình siêu ngầu của chiến thần Lữ Bố trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 1.

Ở Loạn Thế Hồng Nhan, ngay khi được sờ vào file test đầu tiên, người viết đã ngay lập tức phải "check" qua gương mặt của vị chiến tướng hùng mạnh bậc nhất này. Và quả thật, đối với các fan cuồng của Lữ Bố, chắc chắn tạo hình của hắn trong tựa game này sẽ không làm các bạn thất vọng.

Ngắm tạo hình siêu ngầu của chiến thần Lữ Bố trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 2.

Vẫn là bộ trang bị và thanh vũ khí quen thuộc như La Quán Trung từng miêu tả nhưng Lữ Bố của Loạn Thế Hồng Nhan có chút gì đó tà ác hơn. Màn xuất hiện của hắn thì có vẻ chẳng cần bàn cãi thêm về độ kinh khủng. Nó thậm chí còn khủng khiếp hơn nhiều vị tướng khác trong game, mặc dù là trong Loạn Thế Hồng Nhan thì tướng nào cũng rất "ngầu".

Ngắm tạo hình siêu ngầu của chiến thần Lữ Bố trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 3.

Một chi tiết đáng chú ý là không biết vì sao nhưng các NSX game online rất hay cho Lữ Bố "nhập ma". Đây là định nghĩa khi một người bán linh hồn cho ma quỷ, dù có được sức mạnh vô địch thiên hạ nhưng thứ tà khí xung quanh hắn lại khiến những kẻ ở gần chết yểu.

Ngắm tạo hình siêu ngầu của chiến thần Lữ Bố trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 4.

Đặc biệt, ở Loạn Thế Hồng Nhan, người chơi sẽ không tăng kỹ năng tướng theo kiểu truyền thống như các sản phẩm khác mà cách tân hơn một chút. Đó là bạn phải nâng cấp vũ khí để mở ra kỹ năng mới. Đây là một cách tiếp cận khá lạ nhưng lại không hề bất hợp lý. Người chơi có thể tăng thêm chỉ số cho vũ khí, nâng bậc, thay đổi ngoại trang…

Ngắm tạo hình siêu ngầu của chiến thần Lữ Bố trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 5.

Vị tướng này cũng được ưu ái với bộ kỹ năng gây sát thương gần như cao nhất game. Với Thần Ma Kích, Lữ Bố tấn công mục tiêu chính và lan tỏa sát thương cho các mục tiêu xung quanh theo hình chữ thập. Vô Song giúp hắn mỗi lần hành động chắc chắn tung kỹ năng, địch càng ít thì lượng sát thương càng cao. Và cuối cùng, Thần Phẫn khiến Lữ Bố dù đã bị đánh bại vẫn có thể dùng linh hồn tấn công thêm vài lượt nữa. Nhìn chung, đây là một vị tướng công "khủng" trong Loạn Thế Hồng Nhan mà bất kỳ ai cũng nên có.

Ngắm tạo hình siêu ngầu của chiến thần Lữ Bố trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 6.

Theo lời một số game thủ từng trải nghiệm trước bản nước ngoài, nâng cho Lữ Bố nên ưu tiên 2 chỉ số Nhạy và Trí. Để vị tướng này phát huy được năng lực toàn diện nhất, tốc độ và công phải càng cao để dồn chết các mục tiêu bị nhắm trước nhất. Hơn thế nữa, vì sát thương của Lữ Bố có phạm vi chữ thập nên hắn nên được xếp ở vị trí 1 hoặc 2 để lan tỏa sát thương rộng nhất.

Ngắm tạo hình siêu ngầu của chiến thần Lữ Bố trong Loạn Thế Hồng Nhan - Ảnh 7.

Theo dự kiến, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong đầu tháng 1 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo tại ĐÂY.