Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi

Yêu Cơ  - Theo Helino | 26/12/2018 06:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đây quả thực là một điểm khác biệt rất đáng chú ý của Loạn Thế Hồng Nhan bởi nó cho phép quá trình trải nghiệm của anh em "dân cày" dễ thở hơn rất nhiều.

Một trong các tính năng thường bị cộng đồng game thủ chê "hút máu" nhất trong các tựa game thẻ tướng chiến thuật chính là việc "nâng phẩm" cho các tướng. Ban đầu, có thể là toàn bộ hoặc chỉ một số tướng trong game được ưu ái phân vào nhóm các tướng phẩm chất cao. Thế nhưng, sau các bản update, NSX sẽ cho phép người chơi nâng những vị tướng còn lại lên ngang hàng với tướng "xịn" trước đó nhằm cân bằng lại meta game. Thế nhưng, bực mình ở chỗ, việc "nâng phẩm" này không phải miễn phí, nó sẽ đòi hỏi người chơi khá nhiều nguyên liệu.

Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi - Ảnh 1.

Đây không phải là chuyện hiếm thấy trong dòng game này, việc phải bỏ KNB để mua nguyên liệu (trong shop hoặc sự kiện) vốn dĩ rất bình thường. Đối với các game thủ có điều kiện, những vị tướng mà họ thích, họ sẵn sàng chi khoản tiền lớn để nâng cho "max" thì thôi. Thế nhưng, với nhóm game thủ tầm trung, việc bỏ tiền tương đương như thế là khá khó khăn. Kết quả là, game thủ tầm trung sẽ khó có cơ hội địch lại những vị tướng đã nâng phẩm kia trong một trận đấu mà lực chiến cách biệt nhau khá lớn.

Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi - Ảnh 2.

Nắm bắt được điều này, có vẻ như Loạn Thế Hồng Nhan đã quyết định đem đến một sự thay đổi toàn diện. Như trong các bài viết trước, chúng tôi đã đề cập tới gameplay "cướp turn liên tục" độc nhất vô nhị của trò chơi này. Thế nhưng, nó chưa phải tất cả những gì mà Loạn Thế Hồng Nhan sở hữu để có thể đủ sức tạo ra một xu hướng mới cho thể loại chiến thuật thẻ tướng 2019.

Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi - Ảnh 3.

Một sự khác biệt khác chính là việc nâng phẩm từ tím lên vàng hoàn toàn không mất KNB mà chỉ cần bạc trong tựa game. Cụ thể, người chơi sẽ dùng bạc để mua các nguyên liệu cần thiết hoặc tự cày ải để thu thập chúng chứ chẳng cần chờ event để nạp tiền và mua như trước nữa. Theo như quan sát của chúng tôi, khi nâng từ bậc 1 đến bậc 5 (tím lên vàng), người chơi sẽ mất khoảng 100 vạn bạc. Đây là một con số khá dễ chịu và hoàn toàn có thể tự cày cuốc nếu như chăm chỉ.

Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi - Ảnh 4.
Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi - Ảnh 5.

Theo nhiều nhận xét, chính cách tiếp cận mới này lại giúp cho Loạn Thế Hồng Nhan trở nên thân thiện với người chơi hơn. Họ không cần lo lắng về khoản tích cóp KNB nữa mà chỉ cần thực hiện hết các hoạt động hàng ngày để kiếm bạc. Số KNB tích được mỗi ngày có thể dùng để làm việc khác hữu ích hơn.

Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi - Ảnh 6.
Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi - Ảnh 7.

Đáng nói, chính vì không có tướng vàng nào ngay từ đầu mà người chơi phải tự nâng phẩm lên cho từng tướng, sự cân bằng giữa các meta game sẽ được đảm bảo hơn. Sẽ không có chuyện một kẻ dùng toàn tướng vàng đè bẹp các đối thủ khác nhờ lợi thế về phẩm chất và chỉ số. Ai ai cũng sẽ có một khởi đầu như nhau, người nào chọn tướng đúng và nâng một cách khôn khéo mới phát huy được hết sức mạnh của đội hình.

Bạn sẽ không mất một đồng KNB nào để nâng phẩm tướng trong Loạn Thế Hồng Nhan, từ tím lên vàng chỉ tốn… ít bạc mà thôi - Ảnh 8.

Theo dự kiến, Loạn Thế Hồng Nhan sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong tháng 1 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết, bạn đọc có thể theo dõi tại: https://www.facebook.com/loanthehongnhan.vn/