Tri ân dòng skin Tiên Hiệp, game thủ vẽ lại 3 "thánh nữ" theo phong cách mới

Thế Anh  Phụ nữ Thủ đô | 09/08/2023 03:39 PM

Quá ấn tượng với dòng trang phục mới của Riot, game thủ này liền "hô biến" 3 vị tướng nữ trở nên cực kỳ quyến rũ.

Thông tin về dòng trang phục Tiên Hiệp (Immortal Journey) mà Riot sắp ra mắt đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vô cùng thích thú. Không chỉ "chiều fan" khi khai thác chủ đề thần thoại, Riot còn thành công làm mới giao diện của một số vị tướng bị "lãng quên" sau nhiều năm không được cập nhật, chỉnh sửa. Góp mặt trong sự kiện này, có tới 6 cái tên có trang phục mới, bao gồm: Soraka, Shyvana, Zed, Zeri, Kayle, và Sona

Tri ân dòng skin Tiên Hiệp, game thủ vẽ lại 3 thánh nữ theo phong cách mới, fan khẳng định là người tốt! - Ảnh 1.

Dòng trang phục Tiên Hiệp đang được game thủ đánh giá rất cao nhờ sự đầu tư tỉ mỉ về ngoại hình, hiệu ứng và âm thanh.

Cùng với các trang phục thần thoại có từ trước đó như Talon Huyền Kiếm, Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu, Irelia Tiên Kiếm... 6 trang phục kể trên đều nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng quốc tế, đặc biệt là ở khu vực Trung Quốc. Mới đây, một game thủ đến từ quốc gia này đã thể hiện sự yêu mến bằng cách phác họa bộ 3 ái nữ Soraka, Morgana và Sona. Rất nhanh chóng, những tác phẩm này nhận được đánh giá rất cao và trở nên viral (phổ biến) khắp các mạng xã hội (MXH).

Qua việc khai thác rõ đường nét khuôn mặt và sử dụng cổ phục của các nữ thần, 3 vị tướng đã trở nên cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ, đến mức nhiều người chơi còn yêu cầu phác họa thêm nhiều tướng khác trong LMHT. 

Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng các sản phẩm đó dưới đây:

photo-1691565204734

Soraka Tiên Hiệp trở nên lộng lẫy hơn với đôi mắt quyến rũ.

photo-1691565285636

Morgana vẫn giữ nguyên được nét ma mị cùng khí chất kiêu sa của hoàng hậu khổng tước.

photo-1691565345093

Cuối cùng, Sona chính là nốt lặng, mang tới cho người xem những giai điệu sâu lắng và say mê.

Dù chỉ mới đăng tải được vài ngày, bộ 3 đã thu hút tới gần 200.000 lượt tương tác trên Twitter. Có thể thấy, cộng đồng quốc tế đang rất thích thú với phong cách sáng tạo có phần cởi mở và quyến rũ như trên. Hy vọng rằng trong tương lại, game thủ này sẽ có thêm nhiều tác phẩm thú vị hơn nữa cống hiến cho những người hâm mộ.