Sau hơn 1 năm công bố, Blizzard chính thức phát hành bản thử nghiệm một phiên bản Warcraft di động

Thế Anh  Phụ nữ Thủ đô | 09/08/2023 11:37 AM

Series Warcraft huyền thoại tiếp tục được bổ sung thêm 1 phiên bản mới!

Cách đây hơn 1 năm, Blizzard đã giới thiệu về Warcraft Arclight Rumble - tựa game di động thế hệ mới của vũ trụ Warcraft. Kể từ khi thương hiệu cộm cán này phát hành Hearthstone cách đây 1 thập kỷ thì những thông tin của tựa game mới đã khiến cộng đồng không khỏi tò mò. Sau một loạt "sóng gió", cuối cùng Blizzard đã quyết định đổi tên trò chơi thành Warcraft Rumble và chính thức ra mắt phiên bản soft-launch (thử nghiệm) tại một số quốc gia trên toàn cầu.

Sau hơn 1 năm công bố, Blizzard chính thức phát hành phiên bản soft-launch của Warcraft Rumble  - Ảnh 1.

Warcraft Rumble đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Sử dụng hệ thống nhân vật quen thuộc của vũ trụ Warcraft, game tập trung sự đa dạng vào lớp nhân vật với hơn 60 lựa chọn để các game thủ thử nghiệm chiến đấu. Tại đây, có 5 phe khác nhau gồm: Alliance, Horde, Beast, Blackrock, và Undead. Ngoài ra, Warcraft Rumble cũng cung cấp tới 70 bản đồ để chinh phục, trải dài khắp các địa điểm trên lãnh địa Azeroth rộng lớn.

photo-1691552021558

Warcarft Rumble tiếp tục mang tới các chiến binh quen thuộc của lục địa Azeroth.

Trải qua một số đợt thử nghiệm kín, phiên bản soft-launch (thử nghiệm) của Warcraft Rumble đã có mặt ở một số khu vực quen thuộc như Canada, Thụy Điển, Đan Mạch và Úc, Philippines... 

Về tổng quan, Blizzard vẫn tiếp tục xây dựng Warcraft Rumble với lối chơi thủ tháp chiến lược. Tuy nhiên, nhà phát hành đã bổ sung thêm tính năng PvP bên cạnh cốt truyện cơ bản. Sau khi kết thúc phiên bản soft-launch, người chơi có thể tải xuống tựa game này trên hai hệ điều hành Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

photo-1691551383709

Warcraft Rumble tái hiện phong cách thủ tháp kinh điển đã từng "làm mưa làm gió" trên thị trường game quốc tế.

photo-1691551480894

Game thủ có thể thỏa sức khám phá 60 nhân vật cùng 70 phó bản chơi đơn, cũng như hệ thống thi đấu PvP tính điểm cực kỳ lôi cuốn.