Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy

Tôm  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2020 03:39 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

"Đánh ADC cứ như Teddy là lên Thách Đấu nhé, dễ thôi, làm y clip là được" - cộng đồng said.

Teddy (Tên thật: Park Jin-seong) hiện đang đang là 1 trong số những ADC nổi bật nhất LCK, thi đấu dưới màu áo của đội tuyển T1. Anh là một trong những nhân tố quan trọng giúp T1 có 2 chức vô địch LCK mùa xuân và mùa hè 2019, cùng với tấm vé đầu tiên của đội tuyển đến CKTG 2019. Teddy được biết đến là người có chỉ số creep cao nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, với số điểm 1456 creep giết chết, phá vỡ kỷ lục của Zven và Bang lần lượt là 946 và 972.

Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy - Ảnh 1.

Đó là một vài thông tin cơ bản về nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay - T1 Teddy. Mới đây thì trên khắp các diễn đàn LMHT lớn nhỏ Hàn Quốc đang nổi ầm ầm đoạn clip ngắn ghi lại thao tác tay của Teddy trong một trận đấu chuyên nghiệp, ngay lập tức nó trở thành Trend và là chủ đề bàn tán vô cùng rôm rả:

Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy - Ảnh 2.

Điêu luyện, nhanh nhẹn, chuẩn xác với một tốc độ kinh hoàng chính là những từ ngữ dùng để nói về thao tác tay của Teddy trong clip trên. Trước đây nếu chúng ta vẫn chỉ lác hết mắt với tốc độ lia cam của Faker thì nay còn có thêm cả "thánh vẩy tay" Teddy, nhanh đến nỗi chỉ nhìn thôi cũng nghe thấy tiếng bàn phím kêu lên liên tục. Được biết, con tướng mà Teddy sử dụng lúc đó là Kalista với combo A và giật E liên tục, không một giây thừa.

Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy - Ảnh 3.

Ngoài việc bàng hoàng trước tốc độ thao tác tay của Teddy thì cộng đồng cũng ầm ầm tag những người bạn main ADC của mình vơi câu thần chú: "Đánh ADC cứ như Teddy là lên Thách Đấu nhé, dễ thôi, làm y clip là được". Nhiều người cũng bộc lộ mong muốn là trong tương lai sẽ có thể xem được thao tác tay cũng như cách lia cam của tất cả các thành viên của T1, nhất định sẽ có rất nhiều điều để học hỏi.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Vào xem con Gấu (biệt danh của Teddy do fan đặt) đánh đàn này.

- Giống tui khi chơi Ezreal URF quá trời này.

- Cầm bút bằng tay trái là đủ hiểu rồi, chứ gõ phím thì nhằm nhò gì (Teddy thuận tay trái).

- Giống tui mỗi khi lao vào combat một cách vô vọng...

- Hit and run bằng phím A thì trông dễ vậy thôi chứ click vẫn phải chuẩn nhé, thề mấy quả cầm Kai'sa hit and run của Teddy nhìn cháy thật sự.

- Thần thái game thủ nó phải lạnh lùng như này, xem thử cái phim "Toàn Chức Cao Thủ " phiên bản người đóng mà bôi bác. Chơi game gì mà mặt diễn viên nhăn nhó khó chịu, tay thì bấm bàn phím như điên vậy.

- Đánh giải mặt nghiêm túc, hẳn phải đến lúc vào tới nhà chính mới bắt đầu thể hiện khuôn mặt tấu hài.

- Giống khi tôi hoảng loạn vào combat xong chết ở đó...

- Hi vọng ra quốc tế Teddy sẽ không choke như năm ngoái nữa...

- Ơ, Teddy là nhạc sĩ à, sao đánh đàn ghê thế?

- Toàn thấy spam A với E, Kalista chứ còn gì nữa!

- Anh chơi nhầm game rồi anh ơi, đây có phải Audition đâu, mà bấm vậy mặt vẫn lạnh tanh luôn, đáng sợ thật.

Trending tại các diễn đàn LMHT Hàn Quốc: Tốc độ tay của Teddy - Ảnh 4.

TeddyKalista.exe

Một thông tin khá đặc biệt là Teddy thuận tay trái, có lẽ vì vậy mà tốc độ "vẩy phím" cũng sẽ nhanh hơn so với người bình thương. Thậm chí mới xem, nhiều người còn nhầm rằng Teddy đang đánh Aphelios vì tốc độ spam quá kinh khủng và liền mạch. Nhìn cảnh này không ai có thể tin rằng đây chính là con người mồm toe toét như loa phóng thanh, siêu lầy lội và nói liên hồi mỗi lần end game...