LMHT: Hàng loạt đội tuyển đua nhau chơi 'chuỗi thua không lối thoát' trong mùa giải mùa hè, EVOS vẫn chỉ là 'em út'

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2020 10:50 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Vì nhiều lý do khác nhau mà những đội tuyển này vẫn chưa có bất kỳ một chiến thắng nào tại mùa giải mùa hè 2020.

Tại mùa giải mùa hè 2020, các giải đấu quốc nội trên thế giới xuất hiện rất nhiều đội tuyển vẫn đang "trắng tay" chưa có bất cứ một trận trắng nào. Nhiều người xem còn nói vui những đội tuyển này chơi Đấu Trường Chân Lý quá nhiều, dẫn tới việc nhầm lẫn LMHT cũng có "chuỗi thua".

Sau đây là các đội tuyển đang thua liên tiếp tại mùa giải mùa hè đó:

EVOS Esports 0-3 tại VCS

LMHT: Hàng loạt đội tuyển đua nhau chơi chuỗi thua không lối thoát trong mùa giải mùa hè, EVOS vẫn chỉ là em út - Ảnh 1.

Đứng cuối bảng xếp hạng này là "em út" EVOS Esports với 3 trận thua liên tiếp, tuy nhiên thua nhiều là vậy nhưng đội tuyển này vẫn sở hữu những thành viên rất nổi trội, có thể "comeback" bất cứ lúc nào. Hơn nữa đội tuyển này vẫn "tấu hài" khá mạnh trên mạng xã hội nên fan của Bạch Hổ cũng không phải lo lắng quá nhiều về tâm lý thi đấu của các thành viên trong thời gian này.

Pixel Esports Club 0-3 tại LLA

LMHT: Hàng loạt đội tuyển đua nhau chơi chuỗi thua không lối thoát trong mùa giải mùa hè, EVOS vẫn chỉ là em út - Ảnh 2.

Là một trong những đội tuyển yếu nhất khu vực LLA, không có gì lạ khi đội tuyển này vẫn chưa có bất kỳ trận thắng nào. Đây cũng là một trong những đội hiếm hoi không có ngoại binh Hàn Quốc trong giải đấu của họ, vậy nên thực lực có chênh lệch là điều dễ hiểu.

Hanwha Life Esports tại LCK, RoX và Vega Squadron tại LCL đều có chung thành tích 0-4

LMHT: Hàng loạt đội tuyển đua nhau chơi chuỗi thua không lối thoát trong mùa giải mùa hè, EVOS vẫn chỉ là em út - Ảnh 3.

AXIR 0-6 tại LJL

LMHT: Hàng loạt đội tuyển đua nhau chơi chuỗi thua không lối thoát trong mùa giải mùa hè, EVOS vẫn chỉ là em út - Ảnh 4.

Là một giải đấu khá ưa chuộng ngoại binh, mỗi đội tuyển tại LJL đều có ít nhất 2 người Hàn trong team. Thế nhưng chỉ một mình AXIR là vẫn giữ được chuỗi thua kỷ lục là 0-6 tại giải đấu này.

Rogue Warriors 0-5 tại LPL

LMHT: Hàng loạt đội tuyển đua nhau chơi chuỗi thua không lối thoát trong mùa giải mùa hè, EVOS vẫn chỉ là em út - Ảnh 5.

Sau cùng là bộ 3 đội tuyển Dignitas 0-6 tại LCS, FC Schalke 04 0-7 tại LEC, SANDBOX Gaming 0-5 tại LCK.

Ngay khi LPL vừa "thăng hoa" với những đội tuyển thi đấu ở đỉnh cao phong độ, Rogue Warriors đụng phải toàn "ông lớn" như TES, JDG, IG,... nên đã bắt đầu mùa giải với chuỗi thua 5 trận liên tục khá xui xẻo.

LMHT: Hàng loạt đội tuyển đua nhau chơi chuỗi thua không lối thoát trong mùa giải mùa hè, EVOS vẫn chỉ là em út - Ảnh 6.

Vì 3 khu vực lớn này thường "cà khịa" nhau trên mạng xã hội nên xuất hiện hẳn 1 bức ảnh chế với hàm ý cả 3 đều đang đứng cuối bảng khu vực của mình. Nếu không có gì thay đổi thì những đội tuyển này sẽ tiếp tục không có vé vào playoffs hoặc tệ hơn là thi đấu trụ hạng giống mùa giải mùa xuân.