Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile - Siêu phẩm nhập vai quốc chiến

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2022 09:00 PM

Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Viễn Chinh Mobile sở hữu hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ

Mới đây, game Viễn Chinh Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://vienchinhmobile.vn/

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile -  Siêu phẩm nhập vai quốc chiến - Ảnh 1.

Khi bước chân vào Viễn Chinh Mobile, người chơi sẽ khởi đầu hành trang của mình với 1 trong 5 lớp nhân vật là Kỵ Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư, Xạ Thủ tương ứng với vũ khí lần lượt là Đao, Nỏ, Song Đao, Trượng, Thiết Bổng. Mỗi nhân vật sẽ có thuộc tính, điểm mạnh riêng biệt tương sinh tương khắc lẫn nhau đem tới sự cân bằng nhất định trong các lựa chọn giúp. Qua đó, người chơi hoàn toàn có nhiều cơ hội để tự do khám phá và vẽ lên câu chuyện của chính bản thân tại Viễn Chinh Mobile.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile

Nếu như đa số các sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai hiện nay vẫn khiến cho người chơi có cảm nhận na ná nhau, không có nhiều đổi mới thì Viễn Chinh Mobile lại cho thấy sự đột phá rõ rệt. Với một lối sở hữu lối chơi "mở", đặc biệt là trong các giai đoạn chiến đấu, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo lối chơi của riêng mình nhờ bộ kỹ năng chủ động, bị động và thiên phú đa dạng.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile -  Siêu phẩm nhập vai quốc chiến - Ảnh 3.

Tốc độ lên cấp trong Viễn Chinh Mobile diễn ra khá nhanh, trong thời gian đầu người chơi sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ và dần mở khóa các tính năng mới trong game, từng bước phát triển nhân vật.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile -  Siêu phẩm nhập vai quốc chiến - Ảnh 4.

Thêm vào đó là game còn hỗ trợ tính năng ủy thác offline lên cấp mà vẫn nhận được đồ xịn khiến cho người chơi hệ cày cuốc vẫn có thể theo kịp và không bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua về lực chiến.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile -  Siêu phẩm nhập vai quốc chiến - Ảnh 5.

Về mặt đồ họa, bao quát toàn bộ cảnh vật bên trong Viễn Chinh Mobile đều được hậu thuẫn nhờ nền tảng đồ họa 3D sắc nét, chân thực đem đến góc nhìn đẹp một cách lạ thường thông qua từng khung hình. Từ những chuyển động mượt mà của nhân vật cho đến những thay đổi thời tiết, các công trình, cảnh vật đầy sinh động và các địa danh quen thuộc tạo ra sự gần gũi khiến người chơi dường như bị đắm chìm vào một không gian rộng lớn nhiều màu sắc đầy thú vị.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile -  Siêu phẩm nhập vai quốc chiến - Ảnh 6.

Đặc biệt là hệ thống thời trang đa dạng từ: Pet, vũ khí, ngoại trang, thú cưỡi,… khiến người chơi không thể kìm nén được cảm xúc. Cùng với đó là nhiều trang phục cá tính, da dạng, hợp gu được thiết kế theo phong cách hiện đại dành cho những game thủ đam mê cái đẹp.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile -  Siêu phẩm nhập vai quốc chiến - Ảnh 7.

Ngoài ra, Viễn Chinh Mobile sở hữu hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ, train quái rớt KNB, bán item làm giàu, chiến trường quần đấu... Những tính năng đơn lẻ tưởng chừng đã quen thuộc ấy khi được đặt trong gameplay khốc liệt của một tựa game nhập vai quốc chiến lại tạo nên những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.