Tống - Liêu ngày nào cũng "choảng nhau, khiêu khích" khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2021 08:22 PM

Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Viễn Chinh Mobile đúng là vẽ ra chiến trường Tống - Liêu rực lửa, không chỉ dừng lại ở quảng cáo, những hành động dưới đây đủ biết nó khốc liệt thế nào

Hóa ra báo chí đưa thông tin hoàn toàn đúng về Viễn Chinh Mobile, họ nói rằng tựa game này sẽ mở ra chiến trường Pk rực lửa và khốc liệt, chiến trường Tống - Liêu hoành tráng, đổ máu, anh em tha hồ Pk, chiến đấu lý tưởng "Duy ngã độc tôn - trên trời dưới đất, chỉ ta hơn hết".

Tống - Liêu (còn gọi là Khiết Đan) từ trước đến nay đã vẽ nên trang sử với những trận chiến cả nghìn người từ 2 phe đối lập, cả hai đều có ý chí riêng của mình, đều muốn lập quốc, bành trướng lãnh thổ, âu cũng là giúp cho dân chúng của mình an yên, thịnh vượng.

Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 1.

Viễn Chinh Mobile khắc họa chiến trường Tống - Liêu rực lửa

Những thước phim về chiến trường Tống - Liêu ngày đó đã ăn sâu vào ý chí của rất nhiều thế hệ game thủ Việt, chính vì vậy trong Viễn Chinh Mobile, anh em hàng ngày đều mong ngóng tham gia chiến trường, tình hình chiến sự trong game hết sức "căng thẳng", anh em gạ kèo nhau, gáy nhau, thách thức nhau... thậm chí thán phục, dành cho nhau những lời khen cũng có.

Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 2.

Anh em Tống - Liêu "gạ kèo" nhau solo ai sẽ thắng? hàng tá anh em khác muốn làm khán giả

Ngoài những màn gạ kèo solo đầy thách thức và kịch tính, các bác Tống - Liêu còn liên tục "gáy" rằng phe địch đã "ăn hành" quá quen rồi, ăn thêm chút nữa cũng chẳng sao.

Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 3.

Ngay từ khi mới ra mắt, nhiều game thủ của Viễn Chinh Mobile không thể "thò tay" chạm được vào Boss vì quá đông, quái vừa ra thì đã bị các anh em khác Pk mất. Tính ngay cả thời điểm hiện nay, khi game đã ra mắt được hơn 1 tuần nhưng nhiều anh em vẫn không hiểu được cảm giác "chạm" vào quái như thế nào, có vẻ do anh em Pk quá "đã tay" nên không thể "nhường" Boss cho người khác, dẫn đến tình trạng như hai vị huynh đệ dưới đây.

Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 4.

Vị huynh đài này nói rằng "Pk không chịu nhường Boss thì khác gì chơi game nông trại"

Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 5.

Không chỉ truyền thông suông rằng Viễn Chinh Mobile nơi đây có chiến trường rất nhiệt và rất "cháy", điều mà game thủ cảm nhận được chính câu hỏi rõ ràng nhất cho điều này, một tựa game quá hay, quốc chiến quá rực rỡ, khiến game thủ phải chờ đến giờ để tham gia Pk cùng đồng đội.

Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 6.
Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 7.

Anh em bên phe Liêu "ủ mưu" để gạ nhân lực về server mình nhằm hạ gục phe Tống

Tống - Liêu rực lửa như thế này đúng là thứ "kích thích" anh em nhất khi chơi game, còn gì tuyệt hơn khi đến giờ hẹn, 500 anh em của mình đều có mặt đông đủ, cùng nhau đi chinh phạt giang sơn. Rõ ràng, để làm được điều đó Viễn Chinh Mobile phải có hệ thống gameplay xuất sắc thì mới có thể thu hút hàng nghìn người chơi như vậy, được biết ở phiên bản Việt Nam, tựa game này đặc biệt ưu ái thêm phái "Thiếu Lâm" cực đẹp trai, với skill cực ngầu. Với những pha ra đòn lợi hại và đẹp mắt, người chơi sẽ được hóa thân thành sư đồ của Thiếu Lâm Tự cùng bộ kỹ năng biến ảo và hùng vĩ, đảm bảo sẽ hớp hồn cả những người chơi khó tính nhất.

Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 8.
Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 9.

Bên cạnh chiến trường PK lên tới 2 triệu người, Viễn Chinh Mobile còn vô vàn những tính năng khích lệ, ưu ái và gây "kích thích" cho người chơi như: PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ, train quái rớt KNB, bán item làm giàu, chiến trường quần đấu....Ngoài ra, Viễn Chinh Mobile còn mang đến cho anh em hệ thống tính năng cày chay cực đỉnh, những tính năng đơn lẻ tưởng chừng đã quen thuộc ấy khi được đặt trong gameplay khốc liệt của một tựa game nhập vai quốc chiến lại tạo nên những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Tống - Liêu ngày nào cũng choảng nhau, khiêu khích khiến Viễn Chinh Mobile nóng như lửa, thậm chí hẹn kèo solo cực căng - Ảnh 10.

Những hình ảnh trên tuy không nhiều nhưng nó là những bằng chứng đầy đủ nhất của Viễn Chinh Mobile rằng đây là tựa game hay và đáng chơi thế nào. Dù bạn là người ở bất cứ "hệ" game thủ nào, cày chay, đại gia, đam mê PK, show ngoại trang, show siêu xe, lấy vợ - kết hôn... thì ở Viễn Chinh Mobile có đầy đủ cho bạn trải nghiệm. Tải ngay Viễn Chinh Mobile TẠI ĐÂY nhé!.

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002