Đâu chỉ có mỗi chơi game, "lấy vợ, tậu siêu xe" như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là "chất"

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/12/2021 08:00 PM

 
  thích
Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: SohaGame NPH:

Gameplay hay thì là một chuyện đó, thế nhưng lấy thêm được vợ, tậu thêm xe đưọc như game thủ Viễn Chinh thì đúng là "chất" thật đó

Xu hướng của game thủ hiện nay không chỉ thoả mãn được cái "mắt" bằng đồ hoạ, hay cái "tay" bằng gameplay xuất sắc mà tính cộng đồng và những tính năng bên cạnh cũng rất quan trọng. Người ta gọi game online là "thế giới ảo", dù là ảo nhưng cảm xúc mà nó mang lại cho game thủ đều là chân thật.

Đã xa rồi chuyện game thủ chơi game chỉ chuyên tâm cày cuốc, lên cấp, giờ đây lấy được vợ, tậu thêm xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới xứng đáng là game nhập vai, xứng đáng để bạn bỏ công sức và thời gian của mình cho tựa game này.

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 1.

Để nói về xe, thì trên thị trường hiện nay game nào cũng sẵn sàng đầu tư ingame một loạt xe cho bạn, nhưng để nói về độ ngầu, độ "ăn chơi" như dàn siêu xe dưới đây của Viễn Chinh Mobile thì quả thật ít có tựa game nào đạt đến cảm quan thế này. Vừa ngầu, vừa xịn, anh em cùng bang có thể cùng nhau cưỡi trên chiếc xe thế này để "thị uy" những bang khác thì còn gì bằng.

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 2.

Nhìn dàn siêu xe thế này đến người chưa chơi game nhập vai lần nào cũng muốn được trải nghiệm

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 3.

Đã có xe đẹp, điều làm game thủ mãn nguyện đó chính là "lấy vợ", ngoài những trận chiến PK "căng cực" từ phe Tống và Liêu, Viễn Chinh Mobile đem đến cho game thủ hệ thống kết hôn cực kỳ đẹp. Bạn sẽ được sánh đôi cùng với "bạn đời" của mình, diện lên những bộ đồ Hỉ cực lộng lẫy, không cần biết thế giới ảo hay thực, mai sau sẽ thế nào, nhưng chỉ riêng cảm giác "lâng lâng" lúc này cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn đúng không?

Nói không ngoa, nhiều anh em game thủ đã tìm được người thương của mình ngay trên chiến trường và họ đã làm đám cưới, điển hình như anh chàng dưới đây.

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 4.

Tuy chiến trường căng thẳng nhưng anh bạn này vẫn "tậu" ngay cho mình một cô vợ ủng hộ và chơi cùng

Viễn Chinh Mobile thậm chí là nơi để các bóng hồng chủ động tìm bạn đời của mình, với cô nàng xinh xắn thế này, anh em sẽ phải "đặt gạch sớm thôi.

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 5.

Hoặc thậm chí, cũng có những trường hợp cô đơn, làm thơ rơi vào trạng thái "thất tình" như thế này. Chỉ cần nhìn những hình ảnh trên đây thôi cũng đủ thấy game thủ của Viễn Chinh Mobile "tình bể tình" thế nào.

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 6.

Lấy vợ, tậu được xe, Viễn Chinh Mobile đúng là thỏa mãn đủ mọi yếu tố mà game thủ nói chung, anh em game thủ nam nói riêng thèm muốn. Chưa kể đến đó là cộng đồng của game thì siêu chất, gameplay ấn tượng, thậm chí "cày chay" thuần vẫn cảm thấy hài lòng vì được nhận quà đầy đủ hàng ngày.

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 7.

Anh chàng này đang phân vân có nên "cày" hay không thì được đáp trả rằng "nhận quà mỗi ngày là mệt rồi"

Dĩ nhiên để game thủ có thể thoải mái "lựa" bạn đời của mình, thì Viễn Chinh Mobile phải có gameplay cực hay mới có thể sở hữu cộng đồng đông đúc. Để nói về gameplay của Viễn Chinh Mobile thì không còn gì phải bàn, báo chí đã nói về tựa game này quá nhiều gần đây. Thuộc dòng game quốc chiến từ tượng đài "Chinh Đồ" hơn 10 năm về trước, tựa game này đã thành công vang dội ở thị trường Đại Lục và đang tiếp tục giữ được tinh thần đó dù mới ra mắt tại Việt Nam hơn 1 tuần.

Chơi là khô máu, trên chiến trường tới 2 triệu người với nền tảng đồ họa, nhân vật đẹp, bối cảnh đẹp, chiến trường đẹp, ngay cả khi lăn xả trên chiến trường cũng vô cùng hoành tráng, chẳng phải những điều này sẽ khiến game thủ Viễn Chinh Mobile thỏa mãn hơn nhiều lần những tựa game khác hay sao?

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 8.

Thêm nữa, khác với Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Thiên Long Bát Bộ, dòng game nhập vai quốc chiến để lại ấn tượng mạnh mẽ với tượng đài Chinh Đồ một thời. Viễn Chinh Mobile cũng chính là một trong số những hậu duệ sáng giá ấy. Sở hữu một hệ thống bản đồ bao la hùng vĩ, người chơi của Viễn Chinh Mobile dễ dàng cảm nhận được không khí giành lãnh thổ, PK sướng tay, sướng mắt trên mọi chiến trường trong một vòng xoáy phân tranh quyền lực không hồi kết.

Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 9.
Đâu chỉ có mỗi chơi game, lấy vợ, tậu siêu xe như game thủ Viễn Chinh Mobile mới gọi là chất - Ảnh 10.

Viễn Chinh Mobile cũng nâng cao trải nghiệm cho game thủ hơn bằng những hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ, train quái rớt KNB, bán item làm giàu, chiến trường quần đấu... tưởng chừng như đã quen thuộc nhưng khi những tính nằng này được đặt trong gameplay khốc liệt của một tựa game nhập vai quốc chiến sẽ tạo nên những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

"Chiến" Viễn Chinh Mobile để cảm nhận chiến trường khốc liệt, "lấy vợ, tậu xe" ngay TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Group: https://www.facebook.com/groups/464376654051545