Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc "xuân thì" cực phẩm

Mirika  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/12/2021 08:00 PM

 
  thích
Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: SohaGame NPH:

Viễn Chinh Mobile lộ diện những Tuyệt Thế Cao Thủ đều là mỹ nhân, có người còn là idol, nhan sắc khiến các anh em muốn "xách mông" lên chơi game ngay

Chuyện game thủ nữ chơi game chắc chắc không còn xa lạ gì với anh em game thủ nữa rồi, thế nhưng để có một cộng đồng "chất lượng" như Viễn Chinh Mobile thì quả thật hiếm. Không chỉ xinh xắn lại còn chơi game giỏi, mới đây Viễn Chinh Mobile đã tiếp tục lộ diện những Tuyệt Thế Cao Thủ lên tới Vip 10. Những tưởng rằng Kiếm Vương sẽ chỉ phong sắc cho nam giới, ai ngờ những người này đều là những mỹ nhân, hồng nhan đến nỗi anh em phải "dụi mắt" lại 3 lần mới dám tin.

Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 1.
Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 2.

Theo chúng tôi được biết, những tỷ tỷ xinh đẹp này đến đến từ server S1, việc bị các mỹ nhân "vượt mặt" chắn sẽ khiến Đại hiệp đứng ngồi không yên, server S1 thời gian tới hứa hẹn sẽ có những cuộc tranh hùng nảy lửa cho vị trí ngôi vương, con đường thống nhất thiên hạ sắp tới đầy cam go và thử thách, toàn bộ anh hùng trong thiên hạ sẽ được chứng kiến những màn giao tranh đã mắt, căng thẳng.

Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 3.
Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 4.

Để gửi lời cảm ơn cho những hồng nhan không những xinh xắn còn chơi game cực giỏi này, NPH SohaGame đã tặng quà chung vui cho toàn thể server, coi như món quà tri ân tới hàng vạn anh hùng khác đã bỏ ra công sức để đồng hành, trấn áp quần hùng thiên hạ, giúp các mỹ nhân uy danh xa vạn dặm.

Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 5.

Dù mới ra mắt cách đây 1 tuần, nhưng game thủ của Viễn Chinh Mobile đã nhiều lần có những màn rửa mắt đến từ nhiều vị trí "gái xinh" khác nhau. Nhìn vào những tấm hình dưới đây, không chỉ là nam nhân, đến nữ nhân cũng phải cảm thán trước những nhan sắc này.

Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 6.

Một trong số những mỹ nhân đáng được vinh danh là idol một App live tại Việt Nam, luôn đạt lượt xem tới hàng triệu người

Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 7.
Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 8.
Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 9.
Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 10.

Đấy là về "người chơi hệ gái" còn những anh em thuần ingame chưa biết thì Viễn Chinh Mobile là một tựa game rất đáng thử nhé!. Chỉ xét riêng về mặt đồ họa, tựa game này đã đủ sức giữ chân bất cứ hệ người chơi nào, thế nhưng đây không phải là điều tiên quyết, điều để Viễn Chinh Mobile đủ tự tin giữ chân người chơi đó là chiều sâu về gameplay, đặc biệt là tính khô máu của nó, được kỳ vọng trở thành tựa game có cảm quan PK khốc liệt và gay cấn nhất hiện nay.

Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 11.

Cái máu chảy trong người nó là dòng máu của thể loại quốc chiến, ai nghe đến đây có lẽ cũng đã có thể mường tượng ra những cảnh quyết đấu ngàn người hùng tráng và hào kiệt. Là tựa game nhập vai được thừa hưởng những gì tinh hoa nhất, Viễn Chinh Mobile sở hữu hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn mực nhất trên mobile hiện nay như: PK 24/7, chặn cổng thành đồ sát, săn Boss farm đồ, train quái rớt KNB, bán item làm giàu, chiến trường quần đấu... 

Những tính năng đơn lẻ tưởng chừng đã quen thuộc ấy khi được đặt trong gameplay khốc liệt của một tựa game nhập vai quốc chiến lại tạo nên những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 12.

Ngoài gameplay xuất sắc, cộng đồng Viễn Chinh Mobile là một trong những nơi gắn kết nhất hiện nay, dù tựa game này mới chỉ ra mắt cách đây hơn 1 tuần. Phe Tống, phe Liêu bốc lửa, căng thẳng trong trận chiến nhưng ngoài đời luôn đề cao khí khái anh hùng, đoàn kết và trượng nghĩa.

Nữ idol xưng Vương cùng loạt mỹ nhân khác trong Viễn Chinh Mobile, đều là những nhan sắc xuân thì cực phẩm - Ảnh 13.

Hi vọng sau màn vinh danh những nữ mỹ nhân xuất sắc thế này, các Đại hiệp sẽ có thêm động lực "gánh vác giang sơn", đồng hành cùng nhau đi lên, mang đến những trận chiến khốc liệt chưa từng có trong Viễn Chinh Mobile.

Mọi thông tin sẽ đưọc cập nhật taị:

Fanpage: https://www.facebook.com/VienChinhMobile

Group: https://www.facebook.com/groups/883215288969002