Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2021 08:00 PM

Điểm khác biệt của Tiên Chiến là sự đa dạng, linh hoạt trong cách xây dựng nhân vật

Mới đây, game Tiên Chiến đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://tienchien.cmn.vn/

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn

Tiên Chiến là tựa game được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Phong Thần cực kỳ quen thuộc đối với game thủ Việt. Người chơi dễ dàng bắt các nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Huyền Trang, Ngô Cương…trên con đường tu tiên dài đằng đẵng.

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn - Ảnh 2.

Khởi đầu, sẽ không có sự phân chia nào về lớp nhân vật hay tư chất thay vào đó, người chơi chỉ có thể chọn sử dụng nhân vật nam hoặc nữ, và sau đó chính thức bước vào thế giới của game để bắt đầu hành trình tìm tiên, học đạo của mình.

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn - Ảnh 3.

Dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2,5D nhưng lại được tối ưu hóa cực tốt Tiên Chiến ghi điểm nhờ nền đồ họa đẹp, bắt mắt, gây ấn tượng với người chơi ngay từ ban đầu. Chuyện động nhân vật mượt mà uyển chuyển, không giật lag đặc biệt là những đòn combo liên hoàn rất đã tay càng khiến cho các trận đấu thêm phần khốc liệt, lôi cuốn. Tiếng âm thanh dồn dập, màu sắc tươi sáng với gam màu nóng làm chủ đạo từng chi tiết về công trình kiến trúc cho đến thiết kế nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ. Thế giới trong game chân thực, lộng lẫy hơn dưới góc camera cận cảnh.

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn - Ảnh 4.

Về gameplay, Tiên Chiến giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống được tích hợp hệ thống auto thông mình tự đánh, tự tìm đường tiện lợi, người chơi không phải dùng quá nhiều thao tác mà vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ Điểm khác biệt của Tiên Chiến là sự đa dạng, linh hoạt trong cách xây dựng nhân vật cho phép game thủ tự do lựa chọn kỹ năng để học và dùng theo ý thích của mình. Nhờ vậy mà người chơi có thể biến hóa khôn lường trên mọi đấu trường khi PK, săn boss… Xuyên suốt con đường tu tiên bạn sẽ không chiến đấu một mình mà có thể nhờ đến sự hỗ trợ tiên tướng. Các Tiên Tướng được chia làm nhiều đẳng cấp dựa trên chỉ số Tư Chất, và bạn có thể gia tăng sức mạnh thông qua hệ thống thăng cấp, hấp thụ xá lợi….

Trải nghiệm Tiên Chiến - Đồ họa bắt mắt, lối chơi sâu sắc, hấp dẫn - Ảnh 5.

Ấn tượng hơn Tiên Chiến so với các game PC cùng thể loại trên thị trường chính là tính cạnh tranh giữa các người chơi vô cùng gay gắt, tạo cảm giác kích thích game thủ phải liên tục phấn đấu nâng cao lực chiến bản thân để trở thành "Người thống nhất Tam Giới". Kèm theo đó là hệ thống PVE, PVP thuộc hàng khủng đầy chất lửa đủ khiến game thủ dù khó tính cũng không thể bỏ qua.