5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam

Kaido  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/10/2021 07:00 PM

 
  thích

Theo thông tin từ NPH CMN Online thì game Tiên Chiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10. Và với 5 lý do dưới đây thì chắc chắn các game thủ không thể bỏ lỡ tựa game siêu phẩm sắp ra mắt này.

1. Cùng nhà phát triển với các dòng game Cửu Thiên nổi tiếng

Nếu ai đã từng chơi dòng game Cửu Thiên nhập vai PC như: Cửu Thiên Phong Thần, Cửu Thiên 3, Kiếm Thánh thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Tiên Chiến, bởi lý do đơn giản tất cả các game kể trên đều có chung nhà phát triển tại thị trường Trung Quốc. Tất cả những ưu điểm của dòng game Cửu Thiên đều có mặt trong game Tiên Chiến, đồng thời hình ảnh cũng được trau chuốt nâng cấp hơn, lối chơi được điều chỉnh giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm nhưng lại cực kỳ cuốn hút.

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Bên cạnh đó tại thị trường Trung Quốc, game cũng đạt được rất nhiều thành công với các con số ấn tượng như: "Top 10 game MMORPG được yêu thích nhất", "Top 5 game MMORPG có số lượng server nhiều nhất", "50 ngàn lượt đăng ký tài khoản khi ra mắt", "Có mặt tại 5 cổng game lớn nhất Trung Quốc".

2. Cùng đội ngũ vận hành của CMN Online

Được thành lập từ năm 2012 đến nay, trải qua 9 năm hình thành và phát triển, CMN Online đã có rất nhiều kinh nghiệm trong vận hành các tựa game PC, đình đám nhất phải kể đến game tuổi thơ Bang Bang đến nay vẫn sở hữu cho mình cộng đồng rất đông đảo. Đặc biệt, NPH CMN Online có thế mạnh trong vận hành các game nhập vai tiên hiệp đem lại thành công lớn, cũng như để lại ấn tượng trong lòng các game thủ như Cửu Thiên Phong Thần, Cửu Thiên 3, Kiếm Thánh... Với những kinh nghiệm vận hành dày dặn như trên, thì chắc chắn sản phẩm Tiên Chiến sẽ được quan tâm nhiều hơn và hứa hẹn thành công vang dội hơn các dòng game Cửu Thiên trước đây.

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

3.Đồ họa bắt mắt gấy ấn tượng với fan Tiên Hiệp

Tiên Chiến ghi điểm nhờ nền đồ họa đẹp, bắt mắt, gây ấn tượng với người chơi ngay từ ban đầu. Nền đồ họa của game mặc dù là 2,5D nhưng được tối ưu hóa cực tốt so với các dòng game Cửu Thiên trước đây, đảm bảo giúp người chơi không gặp phải tình trạng giật, lag kể cả khi chơi nhiều tài khoản cùng lúc.

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh nhân vật được trau chuốt tỉ mỉ

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Các map train quái được thiết kế đa dạng

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

Tạo hình đẹp trai lạ mắt của Trư Bát Giới

4.Lối chơi phong phú cuốn hút không bị nhàm chán

Tiên chiến có hệ thống tính năng khá đặc sắc, mang đậm phong cách chơi cày cuốc của dòng game nhập vai Trung Quốc. Game được tích hợp hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi, người chơi sẽ không phải điều khiển nhiều. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của Tiên Chiến so với các game PC cùng thể loại trên thị trường chính là tính cạnh tranh giữa các người chơi vô cùng gay gắt, tạo cảm giác kích thích game thủ phải liên tục phấn đấu nâng cao lực chiến bản thân để trở thành "Người thống nhất Tam Giới". Các tính năng nâng lực chiến ở game Tiên Chiến rất đa dạng như: hệ thống Nhẫn chuyên dụng, Pháp bảo, Tọa kỵ, Rèn trang bị, Linh Châu, Tiên tướng, Thời trang nhân vật, Cánh, Thần Binh, Ngoại trang, Trận pháp.

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 6.

Hệ thống thần binh

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 7.

Hệ thống thú cưỡi

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 8.

Hệ thống pháp tướng

5.Chiến trường PK không ngừng nghỉ

Thông thường, với nhiều game online thì các hoạt động trong game chỉ diễn ra gói gọn ở một server riêng lẻ. Thế nhưng, để giúp tính tương tác trong game được cao hơn, cũng như tạo thêm động lực để game thủ tranh đấu thì tại Tiên Chiến có rất nhiều hoạt động tranh đấu giữa các server với nhau như: Thi đấu Liên Server, Thần chiến liên server, Tranh bá bang liên server…càng làm cho game thêm phần sôi động.

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam - Ảnh 9.

Đặc sắc nhất trong Tiên Chiến là những trận PK săn boss

Với 5 lý do trên, Tiên Chiến hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cực hot, thu hút đông đảo người chơi sau khi ra mắt tại Việt Nam. Dự kiến, game sẽ mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt vào ngày 25/10 tới đây.

Trang chủ: https://tienchien.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienchien.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/congdong4t