Tiên Chiến 2 - Game 3D tiên hiệp đồ họa đỉnh chẳng kém PC

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2016 08:45 PM

Tiên Chiến 2 là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty ZQgame.

Tiên Chiến 2 là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi xây dựng thế giới quan tiên hiệp đạm chất phương Đông, áp dụng công nghệ Unity 3D hiệ đại để mang lại một chắt lượng đồ họa cao, thể hiện văn hóa thần thoại đắc sắc, diễn giải câu chuyện tam giới phân tranh, đưa người chơi vào những cuộc chiến kinh thiên động địa, trải nghiệm cơ chế chiến đấu cực lôi cuốn ngay trên chiếc smartphone bé nhỏ.

Trước mắt, trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Đao Cuồng, Kiếm Hiệp và Linh Ảnh, mỗi nghề nghiệp đều có một nhân vật đại diện cố định, sử dụng vũ khí hoàn toàn khác nhau. Tạo hình cho mỗi nghề nghiệp phải nói là rất bắt mắt và ấn tượng ngay từ ban đầu với giáp trụ đặc sắc, vũ khí phát quang cộng thêm đôi cánh huyền diệu ở phía sau. Trò chơi áp dụng hình thức thao tác điều khiển bằng các phím ảo cảm ứng trên màn hình, tương đối tiện lợi và hợp lí. Đồng thời, cơ chế chiến đấu có sự kết hợp với hệ thống tự động mục tiêu, nên người chơi ở mọi lựa tuổi có thể dễ dàng làm quen, tha hồ tung ra đủ dạng chiêu thức bóng bẩy.

Phương điện đồ họa chất lượng cao và chẳng kém game client là một điểm dễ dàng nhận thấy ở Tiên Chiến 2, nhờ vào engine Unity 3D mà mọi hình ảnh đều trở nên sinh động, phong phú ngay cả trên các thiết bị mobile. Trò chơi có phong cách thiết kế đậm chất huyền ảo Trung Quốc, xây dựng đủ các cõi tiên ma, trần thế thường được miêu tả trong những bộ tiểu thuyết nổi tiếng như Lăng Tiêu Bảo Điện hay Diêm La Vương Phủ để người chơi tha hồ khám phá.

Hệ thống cảnh vật và nhân vật trong game được thể hiện chi tiết và sắc nét, cử động của nhân vật rất mượt, hiệu ứng chiến đấu lại hoa mỹ đa dạng, khiến quá trình chơi rất vui và không nhàm chán. Hơn nữa, phương diện âm nhạc bối cảnh và hiệu ứng âm thanh cũng được thể hiện xuất sắc, có sự phong phú và thay đổi theo trường cảnh mà người chơi đặt chân tới. Trong lúc chiến đấu, âm than và động tác của nhân vật có sự đồng bộ ăn khắp với nhau, khiến mỗi đòn đánh càng trở nên uy lực và tạo cảm giác thực tế hơn.

Cốt truyện chính của Tiên Chiến 2 được dựa theo những câu chuyện thần thoại kinh điển của Trung Quốc, được phân chia theo từng chương hồi, mỗi chương lại có nhiều quan ải để người chơi chinh phục, cách thiết lập đơn giản nhằm phù hợp với thói quen người sử dụng ở nền tảng mobile. Bên cạnh những phụ bản theo chùm nhiệm vụ chính, trò chơi còn có hệ thống phụ bản khó và nhiều dạng khiêu chiến Boss, yêu cầu người chơi thành lập tổ đội đông người để tương trợ lẫn nhau. Đồng thời, trò chơi có thiết kế hệ thống gia viên mang tính casual, cho phép người chơi kiến tạo các công trình để sản xuất ra những dạng tài nguyên hiếm, lại có thể thuê binh sĩ phòng ngự và đi tấn công gia viên người khác.

Để người chơi không phải đơn độc chiến đấu một mình, trò chơi có đưa ra hệ thống dung binh với mục đích chiêu mộ nhiều nhân vật trong thần thoại truyền thống về làm trợ thủ. Tương đồng với nhân vật chính, các dung binh cũng có thể mặc trang bị và tiến hành cường hóa, thăng cấp, thăng sao, khảm bảo thạch…, ngày càng trở nên mạnh mẽ. Và nhằm tạo ra sự khác biệt so với các dung binh, nhân vật chính của người có thể mang thêm những đôi cánh và sử dụng thần khí, pháp bảo vô song.

Từ ngày 3 tháng 3 năm 2016, Tiên Chiến 2 đã chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng iOS lẫn Android.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xz2.zqgame.com/

Ảnh Chi Nhẫn 2 - Game võ hiệp hành động độc đáo, chất nhất năm 2016