Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile VNG - Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung

Cường Trần  - Theo Helino | 14/03/2019 06:30 PM

Tân Thiên Long Mobile VNG lấy cốt truyện bám sát nguyên tác Kim Dung vốn đã quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ nhưng được khai thác theo nhiều khía cạnh, có chiều sâu hơn.

Mới đây, game Tân Thiên Long Mobile VNG đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ:http://ttlm.zing.vn/

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile VNG - Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 1.

Tân Thiên Long Mobile VNG lấy cốt truyện bám sát nguyên tác Kim Dung vốn đã quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ nhưng được khai thác theo nhiều khía cạnh, có chiều sâu hơn. Cách dẫn dắt câu chuyện mạch lạc, được chia ra thành nhiều chương với những hệ tuyến nhân vật như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự… nơi người chơi được hòa mình trong thế giới kiếm hiệp đầy ân oán., tình thù, khao khát mãnh liệt trở thành minh chủ võ lâm.

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile VNG - Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 2.

Phiêu lưu trong thế giới Tân Thiên Long Mobile VNG người chơi được lựa chọn một trong năm môn phái bao gồm Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long với 2 lớp nhân vật Nam và Nữ đều mang những nét đặc trưng, phong cách chiến đấu khắc chế lẫn nhau. Tiêu Dao mang hệ hỏa là phái nội công tầm xa sử dụng Quạt, Hoàn thiên về sát thương, khống chế. Nga Mi là phái trâu bò nhất thiên về buff nhờ điểm nổi trội thể lực, Cái Bang mang trong mình khả năng né tránh cao nhất, kỹ năng hợp kích đặc trưng, Thiên Sơn vẫn là phái ngoại công cận chiến, mang hệ băng và có khả năng bạo kích cao nhất như một sát thủ ẩn thân. Phần tạo hình nhân vật nói lên cá tính từng game thủ khi bạn được lựa chọn hình đại diện, kiểu tóc, thời trang.

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile VNG - Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 3.

Được xem là một trong những phiên bản hoàn hảo nhất của Thiên Long Bát Bộ trên di động. Trò chơi có đồ họa đẹp và chân thực, màu sắc trong game có độ rực rỡ và tươi sáng nhưng không quá lòe loẹt. Đường nét nhân vật, trang phục, bối cảnh đều khá sắc nét và sinh động giống như một tựa game 3D trên PC. Từ cành cây, ngọn cỏ, cho đến công trình trình kiến trúc được chăm chút kỹ lưỡng tỉ mỉ làm sống lại ký ức tuổi thơ Thiên Long Bát Bộ. Cộng hưởng yếu tố ánh sáng đổ bóng cho người chơi cảm nhân rõ 4 mùa, ngày và đêm tạo nên bức tranh đầy nghệ thuật sinh động. Cơ chế xoay camera 360 độ cho phép người chơi bao quát toàn cảnh cảm nhận rõ uy lực trong từng chiêu thức khi các cao thủ giao chiến.

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile VNG - Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 4.

Về gameplay, Tân Thiên Long Mobile VNG sử dựng cơ chế target truyền thống với cơ chế điều khiển nhân vật linh hoạt thông qua hệ thống phím ảo trên màn hình. Cùng một lúc bạn có thể thực hiện nhiều thao tác di chuyển né đòn, tấn công đối thủ vô cùng kích thích. Giống như nhiều tựa game nhập va khác, thời gian đầu người chơi được làm quen với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Thông qua đó phần thưởng sẽ là nguyên liệu, trang bị… mà game thủ có thể từng bước xây dựng, phát triển mạnh mẽ nhân vật. Game không quá tập trung vào cày cuốc mà tăng tính tương tác cộng đồng nhiều hơn qua các hoạt động như săn boss, chiến trường, chinh phục tháp… với sự tham gia đông đảo game thủ.

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile VNG - Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung - Ảnh 5.

Nhìn chung, Tân Thiên Long Mobile VNG tạo ra ấn tượng ban đầu khá ổn với một tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp đầy màu sắc. Đấy được xem là một trong những tựa game bom tấn trong năm 2019 của VNG bởi nền đồ họa đẹp, gameplay kinh điển đậm chất kiếm hiệp cổ xưa.