Lưu ý: Tân Thiên Long Mobile sẽ mở cửa ngày mai, tham gia ngay event Lưu Danh Đoạt Bảo để chiếm top từ khi bắt đầu

RED  - Theo Helino | 12/03/2019 03:00 PM

Tân Thiên Long Mobile chắc chắn sẽ là tựa game mobile hot nhất trong tuần.

Như chúng ta đã biết, vào ngày mai 13/3 tựa game mobile đình đám Tân Thiên Long Mobile sẽ mở cửa đón game thủ Việt Nam vào chơi. Với vị thế người kế thừa tinh tuý của game online nổi tiếng một thời Thiên Long Bát Bộ thì đây chắc chắn là một sản phẩm không thể không chơi thời điểm hiện tại.

Lưu ý: Tân Thiên Long Mobile sẽ mở cửa ngày mai, tham gia ngay event Lưu Danh Đoạt Bảo để chiếm top từ khi bắt đầu - Ảnh 1.

Game thủ có thể tìm thấy rất nhiều những tính năng làm nên danh tiếng của Thiên Long Bát Bộ như: hệ thống môn phái, trân thú, thú cưỡi, nhiệm vụ hằng ngày, phó bản, đá quý… trong Tân Thiên Long Mobile.

Lưu ý: Tân Thiên Long Mobile sẽ mở cửa ngày mai, tham gia ngay event Lưu Danh Đoạt Bảo để chiếm top từ khi bắt đầu - Ảnh 2.

Bên cạnh gameplay kết hợp cũ mới cực hay, Tân Thiên Long Mobile còn vượt trội phiên bản gốc với đồ họa 3D tân tiến. Hình ảnh trong game có sự sắc nét, rực rỡ và ấn tượng ở mỗi góc nhìn. Với lợi thế hình ảnh full 3D, trang phục, thú cưỡi, hiệu ứng chiêu thức đều hết sức lung linh và bắt mắt.

Lưu ý: Tân Thiên Long Mobile sẽ mở cửa ngày mai, tham gia ngay event Lưu Danh Đoạt Bảo để chiếm top từ khi bắt đầu - Ảnh 3.
Lưu ý: Tân Thiên Long Mobile sẽ mở cửa ngày mai, tham gia ngay event Lưu Danh Đoạt Bảo để chiếm top từ khi bắt đầu - Ảnh 4.

Tuy nhiên, điều hấp dẫn nhất cho game thủ trong ngày đầu mở cửa Tân Thiên Long Mobile chính là event tranh đấu ngay từ khi trò chơi đón người chơi. Sự kiện Lưu Danh Đoạt Bảo này thực sự rất hấp dẫn với những phần thưởng lớn, giúp bạn có thể đua top ngay khi vào game. Mà để tham gia thì vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng ký trước tài khoản với những thông tin như họ tên, số điện thoại, email mà thôi.

Lưu ý: Tân Thiên Long Mobile sẽ mở cửa ngày mai, tham gia ngay event Lưu Danh Đoạt Bảo để chiếm top từ khi bắt đầu - Ảnh 5.

Cụ thể những món quà này cực kì hữu dụng giúp bạn tăng nhanh lực chiến và đặc biệt, số lượng người tham gia càng nhiều, phần thưởng càng lớn:

Mốc 20.000 Huynh Tỷ đăng ký:

- 50 nguyên bảo khoá

- 10 địa sát cường hoá tinh hoa

- 1 hộp thời trang

Mốc 50.000 Huynh Tỷ đăng ký:

- 100 nguyên bảo khoá

- 10 vạn xu

- 10 tẩy luyện đơn

Mốc 100.000 Huynh Tỷ đăng ký:

- 200 nguyên bảo khoá

- 5 căn cốt đơn

- 1 rương đá quý

Ngay bây giờ, hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ trang chủ: http://ttlm.zing.vn/