Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

w8haa  - Theo Helino | 04/03/2019 02:20 PM

Tân Thiên Long
10/10/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore – Malaysia, cuối cùng game thủ Việt Nam đã có thể trải nghiệm Tân Thiên Long vào 13/03/2019 này.

Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Vào thời điểm cuối năm 2018, thông tin Tân Thiên Long sẽ về Việt Nam đã sớm được tung ra. Với những người chơi đã từng chơi tựa game này phiên bản nước ngoài thì đây là 1 tín hiệu không thể đáng mừng hơn. 

Và không phụ lòng các game thủ, NPH VNG đã mang Tân Thiên Long Mobile về giúp các game thủ có thể chơi phiên bản Việt dưới sự phát hành của NPH hàng đầu này.

Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đã hơn 10 năm kể từ khi tựa game Thiên Long Bát Bộ được ra mắt. Và cũng đã rất nhiều vị hiệp khách đã rửa tay gác kiếm. 

Kế thừa sự phát triển của Thiên Long Bát Bộ, Tencents và NSX Changyou (cha đẻ của bản Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile) đã mang tượng đài 1 thời trở về, mang lại hi vọng ấp ủ của các vị cao nhân sớm đã không màng thế sự,buông bỏ tất cả để xuống núi, tìm lại thời kì hoàng kim của mình.

Tân Thiên Long Mobile VNG ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Và thời khắc 12 năm Thiên Long đã đến, thời khắc anh hùng hào kiệt muôn phương tụ họp về, thời khắc của một thế giới mới. Ngày ấy chúng ta đã từng là bằng hữu, từng là nhân duyên, hay thậm chí là kẻ thù thì cũng hãy bỏ qua một bên mà cùng nhau hội ngộ...

Hiện tại game đã ra mắt fanpage, kênh youtube, trang chủ vẫn đang trong thời kì hoàn thiên.

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng/