Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile ngày đầu ra mắt: đồ họa 3D đẹp mãn nhãn

A.D  - Theo Helino | 13/03/2019 01:30 PM

Vào ngày hôm nay 13/3/2019 tựa game Tân Thiên Long Mobile – VNG đã chính thức ra mắt làng game Việt với nền tảng đồ họa 3D đẹp khó cưỡng.

Được xem là một trong những phiên bản hoàn hảo nhất của Thiên Long Bát Bộ trên di động, tựa game mobile mới này không chỉ thu hút bởi gameplay hấp dẫn mà còn bởi nền tảng đồ họa 3D đẹp khó cưỡng.

Trò chơi có đồ họa đẹp và chân thực, màu sắc trong game có độ rực rỡ và tươi sáng nhưng không quá lòe loẹt. Đường nét nhân vật, trang phục, bối cảnh đều khá sắc nét và sinh động giống như một tựa game 3D trên PC.

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile ngày đầu ra mắt: đồ họa 3D đẹp mãn nhãn - Ảnh 1.

Nếu không nói chắc nhiều người lầm tưởng đây là hình ảnh của một tựa game PC nào đó!

Điểm đặc biệt là Tân Thiên Long Mobile gần như tái hiện toàn bộ hình ảnh trước đây của Thiên Long Bát Bộ. Những địa danh quen thuộc như Dạ Tây Hồ, Yến Vương Cổ Mộ hay Nhạn Môn Quan, Huyền Vũ Đảo… Các môn phái danh trấn võ lâm cùng những chiêu thức võ công của Cái Bang, Nga My hay Thiên Long cũng xuất hiện đầy đủ làm game thủ hết sức hào hứng.

Nhìn chung, Tân Thiên Long Mobile - VNG tạo ra ấn tượng ban đầu khá ổn với một tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp đầy màu sắc.

Hiện tại, các game thủ đã có thể tham gia chơi ngay sau khi tải bản cài đặt tại trang chủ: http://ttlm.zing.vn/ có đủ cả cho Android lẫn iOS và giả lập trên máy tính.

Dưới đây là loạt ảnh ingame đẹp khó cưỡng của Tân Thiên Long Mobile. Chúng ta hãy cùng thưởng thức để chào mừng ngày siêu phẩm mobile này chính thức ra mắt.

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile ngày đầu ra mắt: đồ họa 3D đẹp mãn nhãn - Ảnh 2.

Dạ Tây Hồ, nơi hẹn hò tâm sự của biết bao cặp đôi Thiên Long Bát Bộ vẫn lãng mạn như ngày nào

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile ngày đầu ra mắt: đồ họa 3D đẹp mãn nhãn - Ảnh 3.

Ánh sáng Thiên Long Tự vẫn rực rỡ như thưở nào

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile ngày đầu ra mắt: đồ họa 3D đẹp mãn nhãn - Ảnh 4.

Bạn có nhận ra màu áo hồng quen thuộc của nữ hiệp hành tẩu đơn độc giữa Huyền Vũ Đảo này là thời trang môn phái của Nga My?

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile ngày đầu ra mắt: đồ họa 3D đẹp mãn nhãn - Ảnh 5.

Những chiêu thức Hàn Băng Công đẹp mắt của phái Thiên Sơn cũng xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile

Trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile ngày đầu ra mắt: đồ họa 3D đẹp mãn nhãn - Ảnh 6.

Trân Thú lai tạo, tính năng thú vị bậc nhất của Thiên Long Bát Bộ đang chờ bạn khám phá phiên bản mobile.

Được biết, Tân Thiên Long Mobile đã xuất hiện ở 5 thị trường lớn là Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc và Singapore. Chỉ tính riêng tại Trung Quốc thì tựa game này đã thu hút gần 20 triệu người chơi trên 2 hệ điệu hành android và iOS. Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Thiên Long Bát Bộ trên di dộng này đang được kỳ vọng là bom tấn làng game Việt trong tháng 3/2019.