Trải nghiệm Metal Slug Infinity - Game Idle RPG siêu lầy lội

Cường Trần  - Theo Helino | 12/11/2019 10:00 AM

Metal Slug Infinity được đánh giá là tựa game có lối chơi khá đơn giản theo phong cách vui nhộn hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị

Mới đây, game Metal Slug Infinity đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: AndroidAPKIOS

Trải nghiệm Metal Slug Infinity - Game Idle RPG siêu lầy lội - Ảnh 1.

Metal Slug Infinity hay còn được giới game thủ Việt gọi với cái tên quen thuộc Rambo lùn là một trong những tựa game điện tử 4 nút gắn bó với tuổi thơ của không ít người. Được biết, Metal Slug Infinity thuộc thể loại Idle RPG sử dụng các Slug từ series Metal Slug và có bản quyền từ SNK.

Trải nghiệm Metal Slug Infinity - Game Idle RPG siêu lầy lội - Ảnh 2.

Tựa game này được xây dựng theo phong cách đi cảnh màn hình ngang 2D theo kiểu thả quân và tất cả sẽ auto chiến đấu đi hết màn chơi. Cơ chế điều khiển của nó rất đơn giản chỉ bằng thao tác chạm phù hợp với những game thủ yêu thích nhàn rỗi. Khác với những tựa game cùng thể loại khi đòi hỏi nhiều kỹ năng né đạn và tài thiện xạ tấn công đối thủ, đến với Metal Slug Infinity người chỉ cần quản lý đội quân của mình.

Trải nghiệm Metal Slug Infinity - Game Idle RPG siêu lầy lội - Ảnh 3.

Ban đầu sẽ là những đội quân nhỏ lẻ, trong quá trình chơi game thủ có thể mở thêm nhiều nhân vât, kỹ năng nâng cao sức chiến đấu cho đội hình vượt qua các thử thách ngày càng tăng độ khó trong game. Cụ thể, game thủ sẽ sưu tập những nhân vật quen thuộc từ series Metal Slug như Marco, Tarma, Eri, Fio… và cả những loại phương tiện cơ giới, vũ khí hiện đại hay là những ông già với kỹ năng bắn chưởng uy lực. Bằng những lượng tiền vàng nhặt được bạn sẽ nâng cấp chúng trở nên mạnh mẽ. Trong các màn đấu thì các loại quân này sẽ tự động di chuyển và chiến đấu đối thủ. Tất nhiên việc lựa chọn thả quân nào, nâng cấp đơn vị quân gì phụ thuộc vào chiến thuật cân bằng tài nguyên của bạn.

Trải nghiệm Metal Slug Infinity - Game Idle RPG siêu lầy lội - Ảnh 4.

Nhìn chung, Metal Slug Infinity được đánh giá là tựa game có lối chơi khá đơn giản theo phong cách vui nhộn hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị dành cho game thủ. Hiện tại thì game đã cập nhập ngôn ngữ tiếng Việt dễ hiểu, dễ trải nghiệm.