Trải nghiệm Rohan Mobile - Phiên bản nhập vai mới lạ của huyền thoại Rohan Online

Cường Trần  - Theo Helino | 06/11/2019 09:30 AM

 
  thích

Với tính năng hấp dẫn, gameplay có chiều sâu thì Rohan Mobile sẽ là một làm gió mới cho những game thủ yêu thích thể loại những game nhập vai như thế này.

Mới đây, game Rohan Mobile đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: AndroidiOS

Trải nghiệm Rohan Mobile - Phiên bản nhập vai mới lạ của huyền thoại Rohan Online - Ảnh 1.

Kỹ hơn về Rohan Mobile, đây là một game MMORPG trên mobile hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới, một tựa game thể loại MMORPG do nhà phát hành Nhật Bản và Hàn Quốc cùng sản xuất thì chắc chắn phần cốt truyện là phần không thể bỏ lỡ, chẳng biết có dựa trên cốt truyện trên phiên bản PC hay có những đổi mới khác để làm game trở hên mới lạ và hấp dẫn hơn.

Trải nghiệm Rohan Mobile - Phiên bản nhập vai mới lạ của huyền thoại Rohan Online - Ảnh 2.

Đến với thế giới ảo người chơi được lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật bao gồm Knight, Archer, Mage và Assassin với ngoại hình và những bộ kỹ năng riêng biệt. Mỗi class sẽ có điểm mạnh, yếu vai trò khác nhau trong mỗi trận chiến được xây dựng theo ý tưởng của từng game thủ.

Trải nghiệm Rohan Mobile - Phiên bản nhập vai mới lạ của huyền thoại Rohan Online - Ảnh 3.

Về hình ảnh, Rohan Mobile sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách cool ngầu. Bối cảnh rộng lớn với tông màu trầm tối làm chủ đạo mở ra thế giới giả tưởng lôi cuốn đầy ma mị. Thật vậy từ công trình kiến trúc, ngoại cảnh, quái vật đều được chăm chút kỹ lưỡng tỉ mỉ. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động kết hợp với những bộ cánh lộng lẫy được điêu khắc tinh tế làm mọi thứ càng trở nên chân thực.

Trải nghiệm Rohan Mobile - Phiên bản nhập vai mới lạ của huyền thoại Rohan Online - Ảnh 4.

Cũng như nhiều tựa game khác cùng thể loại, Rohan Mobile giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai đặc trưng với hệ thống nhiệm vụ dày đặc được hỗ trợ auto thông minh. Chỉ cần một click chuột đơn giản là nhân vật có thể tự động tìm đường, thi triển kỹ năng đồng thời trả nhiệm vụ. Mặc dù vậy sẽ không vì thế mà bạn cảm thấy nhàm chán xuyên suốt game bởi người chơi có thể khám phá, nghiên cứu những tính năng, hoạt động thú vị khác của game. Để phát triển nhân vật Rohan Mobile còn có nhiều chế độ đa dạng như cường hóa, nâng cấp trang bị, Dungeon và nhiều event diễn ra liên tục.

Trải nghiệm Rohan Mobile - Phiên bản nhập vai mới lạ của huyền thoại Rohan Online - Ảnh 5.

Tóm lại đây là một tựa game đáng được mong chờ từ phía các nhà phát hành và phát triển từ Nhật Bản và Hàn Quốc, mới một thị trường game MMORPG Mobile khá là bị bão hòa như hiện này. Với tính năng hấp dẫn, gameplay có chiều sâu thì Rohan Mobile sẽ là một làm gió mới cho những game thủ yêu thích thể loại những game nhập vai như thế này.