Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ H5 - Không gian đặc trưng phiên bản gốc

Cường Trần  - Theo Helino | 08/11/2019 10:00 AM

MU Đại Thiên Sứ H5 được xây dựng tương đối giống với MU Online khi xưa đầy cuốn hút

Mới đây, game Mu Đại Thiên Sứ H5 đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://www.vgm.vn/muh5/

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ H5 - Không gian đặc trưng phiên bản gốc - Ảnh 1.

MU Đại Thiên Sứ H5 thuộc thể loại game mobile nhập vai mang phong cách châu Âu thời kỳ Trung Cổ đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm những chiếc nhẫn mang trong mình sức mạnh huyền bí của các tộc Người, Yêu Tinh, Người Lùn và Chư Thần. Đến với thế giới ảo người chơi được lựa chọn 3 class bao gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt, class thứ 4 chưa được mở khóa.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ H5 - Không gian đặc trưng phiên bản gốc - Ảnh 2.

Đặc biệt game có thể chơi chơi đa nền tảng theo phong cách màn hình dọc giúp người chơi dễ dàng thao tác. Về hình ảnh, MU Đại Thiên Sứ H5 được xây dựng tương đối giống với MU Online khi xưa đầy cuốn hút. Thêm vào đó, ngoài việc tái hiện nguyên bản thế giới MU Online trước kia từ bản đồ, hệ thống quái vật… thì game cũng có những thay đổi nhằm đem lại cảm giác mới lạ cho người chơi.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ H5 - Không gian đặc trưng phiên bản gốc - Ảnh 3.

Tuy nhiên, MU Đại Thiên Sứ H5 sở hữu nền đồ họa 2D được đánh giá ở mức độ trung bình. Bối cảnh được xây dựng theo gam màu trầm tối làm chủ đạo tạo cảm giác bí ẩn càng đi sâu khám phá càng thấy rùng rợn. Chuyển động nhân vật còn khá cứng gượng chứ không được tự nhiên, các đòn thế gần như chỉ ở dạng mô phỏng động tác.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ H5 - Không gian đặc trưng phiên bản gốc - Ảnh 4.

Về gameplay, MU Đại Thiên Sứ H5 giới thiệu đến người chơi phong cách nhập vai truyền thống quen thuộc phù hợp với người chơi yêu thích cày cuốc. Thời điểm đầu sẽ là hệ thống nhiệm vụ tân thủ được lồng ghép vào cốt truyện hấp dẫn. Tính năng auto được tích hợp chỉ bằng một click đơn giản là nhân vật tự động di chuyển, đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ. Để phát triển nhân vật MU Đại Thiên Sứ H5 mang đến các tính năng như nâng cấp trang bị, kỹ năng, tăng level… để gia tắng lực chiến.

Trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ H5 - Không gian đặc trưng phiên bản gốc - Ảnh 5.

Nhìn chung, MU Đại Thiên Sứ H5 không có quá nhiều thay đổi khi vẫn giữ nguyên những yếu tố đã làm nên tên tuổi của MU Online trước kia. Để tìm kiếm một tựa game đơn giản, dễ chơi gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ thì đây cũng là lựa chọn không thể bỏ qua.