Trải nghiệm Shelter War - Lạc vào thành phố Zombie

Cường Trần  - Theo Helino | 07/11/2019 10:38 AM

Shelter War luôn đặt người chơi vào thử thách cao độ nhất với hàng trăm chiến dịch, trận chiến khác nhau

Mới đây, game Shelter War đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: Android

Trải nghiệm Shelter War - Lạc vào thành phố Zombie - Ảnh 1.

Shelter War chọn đề tài zombie, đặt người chơi trong bối cảnh thế giới trú ẩn cuối cùng. Tại đây, người chơi sẽ xây dựng một thành phố, phát triển một hầm ngầm, cứu và huấn luyện những người sống sót chiến đấu để bảo vệ thế giới. Điều quan trong là bạn phải tìm mọi cách sống trong thế giới đó đẩy rẫy nhưng zombie và phóng xạ.

Trải nghiệm Shelter War - Lạc vào thành phố Zombie - Ảnh 2.

Để thực hiện được điều đó người chơi phải biến quốc gia của mình trở thành mạnh nhất, đứng hàng đầu. Thông qua hệ thống nhiệm vụ, hoạt động trong game người chơi sẽ từng bước xây dựng đội hình trở nên mạnh mẽ chống lại các thế lực khác.

Trải nghiệm Shelter War - Lạc vào thành phố Zombie - Ảnh 3.

Giống như những tựa game khác cùng thể loại, người chơi sẽ phải bắt đầu từ những công trình cơ bản, nâng cấp bằng những nguyên liệu thu nhận được biến chúng trở thành cơ sở vũng chắc nhất. Sau đó, người chơi sẽ xây dựng và điều khiển đội quân của mình tiêu diệt kẻ thù để tiến về phía trước. Game vẫn sẽ cung cấp các loại vũ khí, trang bị,..đa dạng.

Trải nghiệm Shelter War - Lạc vào thành phố Zombie - Ảnh 4.

Về hình ảnh, Shelter War sở hữu nền đồ họa 2D đẹp mắt với tông màu tươi sáng làm chủ đạo mô phỏng chân thực thế giới zonbie đầy rẫy nguy hiểm khi chúng có thể tấn công bất cứ lúc nào. Các hiệu ứng cháy, nổ được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ, kết hợp với đó là hệ thống âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng tạo cảm giác chân thực. Bên cạnh đó thì ngoại hình nhân vật cũng rất ấn tượng được phác họa theo phong cách cool ngầu, rất dị không giống ai.

Trải nghiệm Shelter War - Lạc vào thành phố Zombie - Ảnh 5.

Shelter War luôn đặt người chơi vào thử thách cao độ nhất với hàng trăm chiến dịch, trận chiến khác nhau. Trong trận đấu nhân vật sẽ tự động tấn công, thi triển hỏa lực về phía đối thủ cho đến khi một bên nhận thất bại. Ngoài những vũ khí sẵn có, bạn có thể chế tạo thêm nhiều vật phẩm nhặt được trên đường để sống sót và sinh tồn. Bên cạnh đó là nhiều chế độ chơi thú vị người chơi trải nghiệm cả ngày mà không thấy chán như đột kích, team deathmatch… với sự tham gia của nhiều game thủ.