Trải nghiệm Độ Tam Quốc - Đồ họa dễ thương, phá cách chiến thuật

Cường Trần  - Theo Helino | 14/11/2019 10:00 AM

Độ Tam Quốc giới thiệu đến người chơi phong cách dàn trận truyền thống cho phép game thủ tùy biến, sáng tạo nhiều trận hình khắc chế lẫn nhau dựa trên sự am hiểu mỗi vị tướng.

Mới đây, game Độ Tam Quốc đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng tải game ngay tại: https://dotamquoc.vn/

Trải nghiệm Độ Tam Quốc - Đồ họa dễ thương, phá cách chiến thuật - Ảnh 1.

Dễ dàng nhận thấy Độ Tam Quốc mang đến những yếu tố mới lạ ngay từ cốt truyện khi kết hợp Tam Quốc với thần thoại Tây Du. Tham gia vào game người chơi có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng quen thuộc như Tào Tháo, Khổng Minh, Cam Ninh… sưu tầm để lắp ghép thành đội hình của riêng mình.

Trải nghiệm Độ Tam Quốc - Đồ họa dễ thương, phá cách chiến thuật - Ảnh 2.

Dù chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D nhưng Độ Tam Quốc lại gây ấn tượng mạnh đối với game thủ bởi bối cảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng như một bức tranh sinh động, vui nhộn và nhiều cung bậc cảm xúc càng đi sâu khám phá càng thấy cuốn hút. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu toát lên thần thái oai phong của mỗi vị tướng khi xuất trận. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng sống động choáng cả màn hình cho cảm giác chân thực. Cân đối và đẹp mắt trong từng chi tiết nhỏ như trang bị, phục trang nhân vật, thú cưỡi… Các đòn thế mau lẹ, dứt khoát với lượng sát thương lớn cho đối thủ.

Trải nghiệm Độ Tam Quốc - Đồ họa dễ thương, phá cách chiến thuật - Ảnh 3.

Về gameplay, Độ Tam Quốc giới thiệu đến người chơi phong cách dàn trận truyền thống cho phép game thủ tùy biến, sáng tạo nhiều trận hình khắc chế lẫn nhau dựa trên sự am hiểu mỗi vị tướng. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động di chuyển, ra đòn tấn công tuy nhiên vào những thời điểm nhất định người chơi được tự do thi triển chiêu thức đặc biệt khi đã đủ nộ khí thay đổi hoàn toàn thế trận. Tính chiến thuật được thể hiện rõ nét khi hệ thống tướng trong game có tới 9 hệ khác nhau như Trảm, Phong, Phá, Độc, Thủy, Hỏa, Kỵ, Lôi, Trợ với hàng trăm trận hình khiến các trận chiến trở nên khốc liệt và khó đoán trước.

Trải nghiệm Độ Tam Quốc - Đồ họa dễ thương, phá cách chiến thuật - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Độ Tam Quốc còn có nhiều hoạt động thú vị để người chơi xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng như tính năng PvP, event đua tranh ngôi vị cao nhất trong sever. Đây hứa hẹn sân chơi hấp dẫn dành cho các fan Tam Quốc trong dịp này.